Tại sao tai nghe Beats quá đắt?

Rasika D’Souza – nhà phân tích của Futuresource Consulting đưa ra nhận định rằng: “giá bán lẻ trung bình của headphone ngày một cao chủ yếu do nhu cầu của người dùng với các tính năng mới”. Nhờ vào công nghệ càng ngày phát triển, các tài nghe được thiết kế thêm nhiều tính năng như tai nghe dùng khi tập luyện thể thao, tai nghe có thể theo dõi sức khỏe…

Sony hiện đang dẫn đầu trong các nhà sản xuất heaphone toàn thế giới với 17% thị phần. Riêng về Apple – tính cả thương hiệu Beats – nắm giữ 11% thị phần.  Sony và Apple chiếm đến 47% doanh thu của ngành công nghiệp phục vụ nhu cầu âm nhạc này cho hay “phần lớn nhờ vào thương hiệu Beats br Dr.Dre ở nhóm tai nghe cao cấp”.

Tại sao Beats lại có giá thành cao đến như vậy? Giá thành cao nhưng vẫn được nhiều người trên toàn thế giới yêu chuộng và mong muốn có trong tay mình một sản phẩm Beats?

Về mặt chất lương âm thanh, các dòng sản phẩm Beats được Dre “gửi gắm” một chất âm rất đặc trưng dành cho những người yêu thích Hip-hop và Pop. Những bản sao đắt giá của Beats by Dr. Dre cũng là lí do tăng giá thành của Beats ví dụ như tai nghe Beats UrBeats 2013, phiên bản có thiết kế mạ crom tinh tế, đầy trẻ trung, hỗ trợ cho dòng máy Iphone và Android với khả năng chống ồn cao với trọng lượng nhẹ, độ bền vượt trội. Ngoài ra chất bass do Beats mang lại luôn có một độ sâu tốt, gọn gang đi đôi với sự cô đọng trong người nghe.

Mua tai nghe Beats chính hãng ở đâu?

Nếu bạn vô cùng thoả mãn với các chức năng cũng như mẫu mã đa dạng do hãng Beats mang đến và phân vân không biết đâu là nơi thích hợp để tìm mua sản phẩm chính hãng. Beats Audio Việt Nam chính là nhà chuyên cung cấp nhiều mẫu mã Beats chính hãng, nhập khẩu trực tiếp không thông qua trung gian và đảm bảo giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Các sản phẩm tainghebeats.vn kinh doanh bao gồm: Beats Studio, phụ kiện tai nghe, tai nghe Beats mixr, tai nghe Beats Solo, tai nghe Beats tour, tai nghe BeatsEP, tai nghe PowerBeats và tai nghe urbeats.

Bên cạnh tainghebeats.vn còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành, đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *