Tai nghe beats thật nhập khẩu được bán giá bao nhiêu

Không dưới 10tr là một con số tương đương 400$ – 500$ cho một sản phẩm Tai nghe beats chính hãng nhập khẩu USA theo thông tin sản phẩm mới nhất tại trang chủ của beats cung cấp.

Tại sao mọi người lại thích chọn dòng tai nghe beats hơn dòng tai nghe khác

Các sản phẩm từ Beats luôn có cách đóng gói rất cẩn thận và đẹp. Solo 2 đi kèm một hộp đựng tai nghe mềm, một dây nối có thể tháo rời và một chiếc móc để có thể đeo chiếc hộp đựng. Tai nghe này dày dặn và đem lại cảm giác cao cấp hơn so với ngoại hình các tai nghe hãng khác.

Phần đệm da cũng được cải tiến, mềm mại và đẹp hơn tuy vẫn không đẹp và mềm như Beats Studio 2015. Phần đệm da này được dán bằng keo rất chắc và không có phụ kiện thay thế chính hãng tại Việt Nam nên bạn cần phải giữ gìn phần này.

Tai nghe Beats nhập khẩu chính hãng có rất nhiều phiên bản màu sắc, đa số các màu đều sơn bóng ngoại trừ phiên bản màu hồng chúng tôi trải nghiệm thì là sơn nhám, sẽ ít xước và đẹp hơn.

Với các nguồn phát khác nhau, dễ nhận thấy khi phối cùng A15 thì Beats cho âm thanh khá “Đỉnh” với dải bass nhấn nhiều về lượng, chất âm nhiều màu sắc nhấn nhá. Còn khi ghép cùng iPhone 6s đem lại chất âm cân bằng, tự nhiên và dễ nghe hơn. Dải âm treb cũng sáng và cân bằng hơn.

Kể từ khi mua lại thương hiệu Beats, Apple đã rất cố gắng để tạo ra những chiếc tai nghe Beats không chỉ càng ngày càng đẹp về ngoại hình mà còn đẹp cả về chất âm để các khách hàng của họ có thể thưởng thức âm thanh chi tiết và chân thực hơn khi kết hợp iPhone với tai nghe Beats.

Giá bán của sản phẩm tai nghe beats chính hãng lúc nào cao hơn so với dòng sản phẩm khác

Với những đánh giá về tai nghe beats bạn cũng có thể dễ dàng chọn cho mình mẫu Tai nghe Beats Studio, Tai nghe Beats Solo HD hay những dòng earphones Tai nghe Beats Tour cao cấp , Tai nghe UrBeats mà chúng tôi cung cấp bảo hành chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *