Phân biệt tai nghe beats studio thông qua bao bì bên trong

Tai nghe beats studio là dòng tai nghe xịn của hãng beats sản phẩm thiết kế dành riêng cho các dòng thể loại rop, rap,..hay những dòng có âm bass kéo dài.

Beats studio không chỉ có thiết kế sang trọng mà chất lượng âm thanh rất tuyệt vời phục vụ nhu cầu rất lớn của con người. Do đó có rất nhiều hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng về studio trên thị trường. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt tai nghe beats studio chính hãng và hàng giả thông qua bao bì bên trong.

Các dòng tai nghe beats studio giá rẻ giả sẽ không có pin Duracell AAA đi kèm như sản phẩm chính hãng. Nguyên nhân chính là do dòng pin Duracell thuộc hàng cấm không cho mang lên máy bay. Một số người bán có kinh nghiệm thường hy sinh lợi nhuận và đưa pin kèm theo tai nghe giả hoặc pin rẻ tiền, bị rò rỉ axit hoặc ca-đi-mi độc hại chứ thay vì pin Duracell.

Một điểm khác bạn cần chú ý là pin chính hãng thường được được bảo quản trong túi ni-lon cứng. Một chi tiết phân biệt đắt giá khác chính là miếng vải lau chùi tai nghe. Những năm gần đây những nhà sản xuất đã có bước cải tiến rõ rệt về  chất lượng của miếng vải này, tuy vậy, người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng nhận thấy miếng vải của tai nghe beats studio chính hãng có màu đỏ đậm hơn và phần mác được đặt ở vị trí thấp hơn so với tai nghe nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *