Hướng dẫn cách sử dụng tai nghe beats đúng cách

Việc sử dụng tai nghe đã trở lên rất phổ biến trên toàn thế giới đặc biệt là giới trẻ, những người yêu âm nhạc. Có rất nhiều loại tai nghe khác nhau song được sử dụng phổ biến hơn cả đó chính là tai nghe Beats.

Tuy nhiên, bạn không hề biết răng việc sử dụng tai nghe cũng tồn tại rất nhiều những mối nguy hiểm lớn đối với thính lực mà nguyên nhân chính đs là bạn không biết sử dụng tai nghe đúng cách. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ tới bạn cách sử dụng tai nghe beats chính hãng an toàn và hiệu quả nhất tại nhà.

Khi bạn nghe với âm lượng tai nghe beats to trong thời gian dài sẽ làm cho các tế bào lông có nhiệm vũ chính đón nhận các âm thanh bên ngoài tổn thương. Nếu bạn còn trẻ tuổi thì còn có khả năng phục hồi lại nhưng nếu bạn ở những độ tuổi quá trưởng thành thì nó sẽ tổn thương vĩnh viễn. Đây chính là tác hại mà tai nghe có thể gây ra cho bạn làm thính lục giảm sút và bị tổn thương mãi mãi.

Bạn có biết những loại tai nghe nào dễ tổn thương cho tai nhất không? đó chính là các dòng tai nghe nhét sâu vào trong lỗ tai gần thính lực hơn , hay các loại tai nghe phụ kiện đi kèm các thiết bị di động hay dạng bỏ túi.

Dưới đây là một só phương pháp làm giám tác hại của tai nghe beats chính hãng đối với bạn là:

Bạn nên làm gì để có thể vừa thưởng thức được những bài hát tuyệt vời mà lại không gây nguy hại cho tai. Nếu bạn nghe trong khoảng thời gian dài bạn nên đặt ở những mức âm thanh vùa phải khoảng 80dB đến 85dB là phù hợp nhất . Đây là mức mà các chuyên gia đánh giá rằng là mức â lượng an toàn nhất cho đôi tai của bạn.

Bạn có thể kiểm tra được mức tai nghe beats mà mình đang đeo liệu đã phù hợp hay chưa bằng cách thủ hỏi người ngồi gần bạn có nghe thấy những âm thanh từ chiếc tai nghe bạn phát ra không?hay có thấy nó to hơn so với ngày thường…. Diều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của đôi tai bạn đấy.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chọn cho mình một bộ silicon nhét tai va vn vng tai đồng thời cũng lên đeo tai nghe đúng cách:

  • Trước tiên khi đeo vào tai trái bạn hãy dùng tay phải nắm vành tai trái kéo nhẹ lên phía trên và hơi hướng ra ngoài. Tiếp đến làm giãn nở ống tai sau đó nhét tai nghe vào trong ống. Sau đó, điều chỉnh tai nghe sao cho tai bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé.
  • Khi thảo bạn cũng cần thực hiện một cách nhẹ nhàng xoay phần tai và rút ra từ từ để giảm thiểu sự thay đổi của áp suất, có thể gây ảnh hưởng đến màng nhĩ. Bên cạnh đó là việc thường xuyên vệ sinh tai và lớp đem silicon này nhé..

Trên đây là một số lưu ý cho bạn khi sử dụng tai nghe beats chất lượng. Hy vọng nó sẽ giúp ích bạn trong việc bảo vệ đôi tai hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *