Cách phân biệt tai nghe Beats studio 2013 chính hãng và fake cao cấp

Tai nghe Beats Studio (Tai nghe Beats Studio Verision 2 hoặc V2) do hãng Beats nổi tiếng trên thế giới sản xuất và đã được ra mắt vào quý 3 năm 2013 sản phầm này được nồng nhiệt đón nhận từ các Fan yêu âm nhạc nói chung và Beats nói riêng.

Do đây là phiên bản mới được nâng cấp  hoàn hảo thay thế cho beats studio V2- sản phẩm một thời đã từng  lừng danh khắp thế giới. Ở bản V2 chắc ko cần phải Review gì nhiều nữa vì nó đã được giới truyền thông và những người yêu nhạc nhắc đến rất nhiều bởi nó rất đẹp và vô cùng tuyệt vời.

Vấn đề khác đặt ra hiện nay đối với người tiêu dùng là làm sao có thể mua được đúng hàng chính hãng, chất lượng trong khi hàng tai nghe beats Fake đang ngập tràn thị trường. Ngay cả những người bán hàng cũng không nắm rõ được sự giống và khác nhau giữa 2 loại trên. Nhiều lúc họ cứ tưởng rằng mình bán tai nghe beats studio chính hãng nhưng lại bán Beats Fake thì sao?. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hạn chế trong việc mua các sản phẩm tai nghe Beats chính hãng tại việt Nam. Có ý kiến còn cho rằng:

  • Hàng giả thật lẫn lộn thế này, mua luôn fake cho xong đỡ tốn tiền mà cũng chẳng khác gì nhau.
  • Mua Fake cho xong tránh bị lừa nghe cũng Same same như nhau cả…
  • Vào cửa hàng lớn thì giá trên trời, mua ở của hàng nhỏ thì không yên tâm, nhờ người thân xách tay cho yên tâm, tuy lâu 1 chút
  • Việt Nam từ trước tới nay chưa có hãng phân phối chĩnh về tai nghe beats studio, mua hàng chính hãng chắc hên xui quá…
  • Ngoài ra vẫn còn rất nhiều những thắc mắc, nghi vẫn khác từ phía các khách hàng nữa.

Xuất phát từ nhu cầu trên chúng tôi đã tiến hành lập một bẳng so sánh sự giống và khác nhau của tai nghe beats Studio 2013 V2 và tai nghe beats Fake nhằm đáp ứng như cầu của người mua hàng.

Fake được sản xuất ra nhằm 2 mục đích cho người tiêu dùng và người cung cấp như sau:

Nhà cung cấp: lừa lọc, trộn hàng để mong bán được hàng Fake với giá Chính hãng

Người tiêu dùng: mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, sở hữu hàng hiệu nhưng cũng ko mấy ai quan tâm đó là Fake hay Xịn .

Bạn nên biết rằng:

Beats Fake dù có tinh vi, xảo quyệt đến đâu cũng sẽ có một vài sơ hở nhận dạng sự khác biệt giữa chúng với beats Studio nếu giống nhau ý đúc thì nó đã trở thành hàng chính hãng.

Bài viết sẽ phân tích cho bạn hiểu trên khía cạnh phần cứng tức là về mặt vật lý.
Thứ nhất tai nghe Beats Studio chính hãng được phân phối cho thị trường Nhật, nên chữ in ngoài BOX là chữ Nhật, còn phiên bản Xuất sang Châu âu, Mỹ… sẽ có những ngôn ngữ khác nhau và chất lượng tất nhiên sẽ như nhau chứ không phải thị trường khác nhau mà chất lượng cũng khác.
Còn Beats Fake do có nhiều hãng cùng sản xuất sản phẩm Fake nên chất lượng sẽ khác nhau không giống như Beats Studio chỉ do hãng beats sản xuất ra. Trong số các cơ sở SX Fake thì cơ sở  tại China gần giống với tai nghe  Beats Studio chính hãng nhất.

Về mặt âm thanh:

Có nhiều ý kiến đánh giá âm thanh của fake không kém hàng chính hãng là mấy , âm thanh của Fake cao cấp đạt 8/10.
Âm BASS không hề thua kém chính hãng chỉ có một vài nhược điểm là những track bass tiết tấu rối, do đó fake có phần kém kiểm soát hơn.

Phần MID khi max volum của 2 loại tai nghe Beats thì khá là khó phân biệt, bạn nên để  Volum nhỏ khoảng 30-50% thì ta có thể nhận thấy Beats Fake thể sẽ không rõ bằng Vocal hàng Chính hãng.
Tuy nhiên Treble ở mức âm lượng vừa 50-80% Fake nghe mượt mềm hơi nịnh tai, trong khi chính hãng lại có độ gai gai và thể hiện độ chi tiết cao hơn chút. Lưu ý điều này chỉ những người nghe nhạc nhiều để ý tinh mới biết được. Ở mức Volum 90- 100 Treble của Fake sẽ chói hơn đôi chút so với chính hãng ở những nốt cao chót vót.

Xét về mặt chất lượng thì hàng tai nghe Beats chính hãng sẽ tốt hơn nhưng nếu ta so sánh về mặt tổng thể thì việc lựa chọn Beats Fake cũng không hề tồi chút nào. Do đó Fake luôn tồn tại song song cùng tai nghe beats Studio.

Trên đây là một số những điểm khác biệt để so sánh tai nghe beats Studio 2013 với beats Fake. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình tai nghe chính hãng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *