Các cách để biệt tai nghe Beats chính hãng

Tai nghe beats là một trong những dòng tai nghe tốt nhất hiện nay. Dòng tai nghe này luôn mang đến cho bạn những trải âm nhạc tuyệt với nhất. Dù cho bạn đang ở bất kỳ đâu như khi đang đi ngoài đường, ở khu vực đám đông, trong các trong các lễ hỗi sự kiện, bạn  đều có thể trải nghiệm âm thanh một cách tốt nhất mà không bị làm nhiễu bởi các loại tạp âm khác.

Tuy nhiên, vì giá thành khá cao nên dòng tai nghe này lại được làm giả khá nhiều hoặc có thể bạn mua nhầm những hãng cũ được tân trang lại. Vậy cách có cách nào để phân biệt được tai nghe Beats chính hãng mới không?

Làm sao để nhận biết tai nghe Beats mới chính hãng?

Để nhận bết có phải tai nghe mới không, cách chắn chắn nhất là kiểm tra xem tai nghe đó đã được mở nguồn sử dụng tại hệ thống máy chủ hay chưa.

Kể từ năm 2013, khi Apple mua lại Beats, thì mỗi tai nghe sẽ có một mã vạch nhất định. Người dùng khi sử dụng muốn trải nghiệm hết tất cả chức năng của tai nghe này đều cần phải kích hoạt mã này.

Vì thế đây là cách để bạn nhận biết tai nghe đã qua sử dụng hay chưa.Để kiểm tra mã, bạn sao chép mã rồi vào trang web chính hãng để kiểm tra.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý xem mã trên hộp với mã trên tai nghe có giống nhau không. Nhằm tránh trường hợp vỏ mới nhưng ruột cũ, dễ bị lầm. Mỗi tai nghe là một mã khác nhau và không có mã nào giống nhau cả.

Còn cách nào để nhận biết mã đã kích hoạt hay không?

Còn một cách nữa để kiểm tra mã kích hoạt là cài đặt phần mềm Beats Updater, phần mềm này hỗ trợ nhận biết tai nghe đã kích hoạt hay chưa và giúp cập nhật phầm mềm cho các dòng tai nghe beats.

Bạn chỉ cần kết nối giữa máy tính và tai nghe của bạn dây nối cổng USB. Khi đó, phầm mềm sẽ tự hiện trạng thái tai nghe đã được kích hoạt hay chưa. Bao gồm cả những thông tin của chính sản phẩm đó.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *