Bộ tai nghe phát sáng thần kỳ

Tai nghe luôn là chủ đề mà rất được nhiều người quan tâm với những dân nghe nhạc chuyên nghiệp thì việc lựa chọn những chiếc tai nghe luôn được coi như là một khám phá mới của họ.

Đặc điểm nỗi bật tai nghe của công ty Glow

Mới đây nhất chiếc tai nghe ngoài tính năng nghe nhạc thì chiếc tai nghe này còn có thể phát sáng một cách thần kỳ, chiếc tai nghe đó là tai nghe Glow đây là bộ tai nghe độc đáo được phát triển bởi công ty Glow ngoài có thể nhấp nháy thì chiếc tai nghe này còn có thể nhấp nháy theo nhịp của cơ thể và beat bài hát đang phát.

Tai nghe phát sáng như đèn neon

Phần sợi dây đeo phát sáng được làm từ sợ thủy tinh quang học mang tên Fibrance một số loại sợi giúp cho dây trở nên mỏng hơn, phát sáng nhiều màu nhưng vẫn mềm mại và hoạt động trơn tru, tai nghe này có thể phát sáng trong vòng hơn 8 tiếng đồng hồ.Sau khi hết pin, người dùng vẫn có thể nghe nhạc bằng tai nghe này nhưng tính năng phát sáng sẽ tạm ngưng hoạt động. Khi hết pin, tai nghe Glow có thể nhanh chóng được sạc lại qua cổng micro-USB chỉ trong vòng 30 phút.Không chỉ có bề ngoài bắt mắt, tai nghe Glow còn được trang bị cảm biến bên trong và bộ điều khiển nhỏ đi kèm để có thể gắn trên quần áo. Được biết, cảm biến bên trong tai nghe được sử dụng để đo nhịp tim của người dùng.

Tai nghe phát sáng độc đáoHiện tại, dự án tai nghe Glow được huy động gây quỹ trên trang Kickstarter và họ đã thu được hơn 220 nghìn USD (~4,6 tỷ VND) cho tới thời điểm viết bài. Các nhà sản xuất cho biết, họ sẽ bỏ thêm kinh phí ra để đảm bảo chất lượng âm thanh của tai nghe Glow ở mức cao.

Dự kiến Glow sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 7/2015 với ba màu sắc đỏ, xanh lá cây hoặc xanh dương và có giá thành vào khoảng 127 USD (~2,7 triệu VND).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *