Bí quyết phân biệt tai nghe urbeats và hàng fake

Ngày nay, trên thị trường có bán vô số các loại tai nghe urbeats với nhiều các mức giá khác nhau. Sản phẩm có bán tại tất cả các cửa hàng, các hệ thống siêu thị thậm chí là ở các chợ giao dịch.

Do sản phẩm mới được bán nên được giảm giá khá lớn cho khách hàng kèm theo đó các hãng fake của urbeats cũng xuất hiện với các mức giá cũng tương đối như hàng thật. Vậy làm sao phân biệt được tai nghe urbeats chính hãng với hãng Fake. Hãy theo dõi bài viết để hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Một chiếc tai nghe urbeats by Dre fullbox phụ kiện bao gồm 6 đôi mút tai, 1logo beats, 1 chiếc kẹp tai và  một tờ giấy hướng dẫn giúp bạn sử dụng tai nghe an toàn, hiệu quả. Và cách bảo quản tai nghe cho bạn. Chiếc hộp được thiết kế khá đẹp mắt. Đặc biệt sản phẩm tai nghe urbeats mới hoàn toàn 100% và đóng seal rất cẩn thận

Ngoài ra, Phần bo mạch – là bộ phận tăng giảm âm lượng ở tai nghe beats giá tốt fake thiết kế hoàn toàn khác biệt so với hàng chính hãng.Hàng fake giá rẻ chỉ sao chép hình dáng bên ngoài nhưng cấu tạo và chất lượng thì hoàn toàn khác biệt với tai nghe urbeats chất lượng của nhà sản xuất By Dre.Bạn có thể dựa vào điểm này để chắc chắn chiếc tai nghe có phải là hàng fake hay không?

Để hiểu rõ hơn điều bạn cần lưu ý tiếp đó làm: Giác cắm  fake 1 thiết kế còn để lộ rõ nhiều những khuyết điểm không được sắc và nét như hàng chính hãng.Minh chứng rõ nhất là ở trên viền tai nghe beats chính hãng.

Một điểm nhỏ nữa không thể kể đến là màng lo của tai nghe urbeats fake luôn lõm xuống hơn trong khi hàng chính hãng luôn nồi lên bên trên.

Đây là một số cách giúp bạn phân biệt được sự khác biệt giữa hàng Fake và hàng chính hãng. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc tai nghe urbeats chính hãng ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *