Vận động viên cấm dùng tai nghe beat tại Olympics London 2012

Vận động viên thi đấu ở Olympic London 2012 đã bị cấm đeo tai nghe beats được thực hiện bởi bất cứ ai khác ngoài đối tác chính thức của Panasonic. Điều này bao gồm các thành viên của Team GB, những người đã được phát hiện trong các chương trình phát sóng trực tiếp thể thao Beats Anh-chủ đề của  Dre tai nghe.

Tom Daley đã được nhìn thấy mặc một cặp trước khi nỗ lực đầu tiên lặn huy chương của mình, trong khi thủ môn đội GB của Jack Butland tweet tình yêu của mình cho thương hiệu. Tay vợt nữ Laura Robson cũng bị cáo buộc đã tweet về Beats của mình, nhưng đã rút lại đăng tải ngay sau đó.

Bây giờ, Hiệp hội Olympic Anh phát ngôn viên của Darryl Siebel đã nói rằng các quan chức đã nhắc nhở đội ngũ lãnh đạo của “tầm quan trọng của việc bảo vệ các đối tác của chúng tôi” và chỉ ra rằng quy định là ở nơi đó ngăn chặn đối thủ cạnh tranh từ việc thúc đẩy các sản phẩm thương mại và thương hiệu trong thời gian Thế vận hội Olympic.

Ủy ban Olympic quốc tế có quy định, quy tắc 40, cho phép tổ chức loại bỏ người đối thủ cạnh tranh đã thúc đẩy các nhà tài trợ riêng của họ, hoặc là trên lĩnh vực chơi hoặc trực tuyến. Người ta tin rằng các lĩnh vực chơi cũng bao gồm khu vực phía sau bắt đầu khối tại Trung tâm thể thao dưới nước, ví dụ.

Điều này cũng áp dụng cho các bài đăng Twitter.

Như một số đối thủ cạnh tranh cần phải nghe nhạc, ghi như là một phần của sự chuẩn bị, Siebel đang thúc giục Team GB vận động viên để chuyển sang tài trợ cho các thiết bị của Panasonic thay thế.

Pocket-lint là khá chắc chắn rằng tai nghe Beats by Dr Dre sẽ  hạnh phúc với việc công khai hơn nữa phát triển mới này đã mang lại hơn.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem xét của chúng tôi trên cùng của loạt tai nghe Beats chính hãng Pro bằng tai nghe Dr Dre . Kiểm tra các loại điều Thế vận hội Olympic vận động viên của chúng tôi sẽ không được mặc trong các tuần tiếp theo hay như vậy …

Bạn nghĩ gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây …

Share