Urbeats 2013 – Sự đột phá âm thanh trên Smartphone

Tai nghe Urbeats 2013 – Điểm nhấn trong thiết kế

Vẫn là dây màu đỏ chủ đạo trong thiết kế tai nghe, nhưng phiên bản Urbeats mới lần này đã thay đổi hoàn toàn kiểu thiết kế dây, thiết kế Control và thiết kế thân tai… có thể coi Urbeats 2013 chính là bản sao của Beats Tour huyền thoại khi nhà sản xuất âm thanh lừng danh Beats đã thay thiết kế dây tròn truyền thống ở sản phẩm Urbeats HTC bằng kiểu dây dẹt mới với khả năng chống rối tuyệt đối và độ bền cũng được tăng gấp đôi ở phiên bản Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng mới này.

urbeats2013_8

 

 Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng – Khẳng định sức mạnh âm thanh trên Smartphone

Tai nghe Urbeats 2013 – Âm thanh hoàn toàn được nâng cấp
Nếu như ở phiên bản Urbeats HTC người dùng buộc phải bật chế độ Beats Audio để hỗ trợ xử lý âm thanh, thì ở phiên bản Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng này bạn có thể sử dụng trên bất cứ bộ phát nào mà không cần đến sự can thiệp của phần cứng, do Urbeats 2013 chính hãngđã được trang bị riêng 1 bộ chip xử lý âm thanh với công nghệ mới nhất.

 

Beats-Tour-2013-1

Tai nghe Urbeats 2013 – Tinh chỉnh âm thanh qua phần cứng

Đặc tính nổi bật của chiếc tai nghe Urbeats 2013 chính hãng

 Urbeats 2013 – Tai nghe thời trang và đẳng cấp

Khác hoàn toàn so với các tai nghe trước đây như: Tai nghe Solo HD, tai nghe Beats Tour, tai nghe Beats Audio, tai nghe Ibeats… Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng thể hiện sự trẻ trung và tình yêu âm nhạc đặc biệt của các bạn trẻ. Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, dễ dàng cho bạn nghe nhạc khi tập thể dục, di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Màu đỏ của Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng mang đến sự nhiệt huyết, sức sống và cả niềm đam mê của tuổi trẻ. Phần đầu và các nút tai nghe màu trắng đỏ nổi bật và tạo sự nhẹ nhàng cho sản phẩm.Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng được mạ crom tăng độ bền và tạo vẻ sáng bóng cùng với logo chữ “B” cách điệu được dập nổi thể hiện đẳng cấp sản phẩm Beats lừng danh.

Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng – Tai nghe cũng biết đọ dáng

Tai nghe Urbeats 2013 – Không giới hạn tương thích
Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng mang lại cho bạn âm nhạc đúng chất khi sử dụng cùng với Beats Audio trên các dòng điện thoại HTC như One X, Sensation XE, Inspire 4G, Status, TITAN, hay Jetstream. Ngoài ra, sản phẩm còn tương thích với nhiều thiết bị khác như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, điện thoại BlackBerry, LG, Motorola,Samsung Galaxy S4, Focus Flash, Focus và Galaxy Tab.

Tai nghe Urbeats 2013 – Tái hiện âm thanh đến từng chi tiết

Share