Thận trọng khi mua tai nghe beats

Thị trường tai nghe beats đang tràn ngập các mẫu đời mới với mọi mức giá, cấu hình, kích cỡ và chất lượng khác nhau. Vì vậy khi chọn mua tai nghe Beats thì các khác hàng nên lưu ý một số chi tiết sau:
Hiện nay một số nơi rao bán hàng Beats chính hãng nhưng giá cực rẻ và quảng cáo đây là hàng tray. Thực tế đã được test thực tế thì hàng đó là hàng fake nhưng được “phù phép” gọi là tray để khách hàng tin tưởng. Mong khách hàng lưu ý. Nếu là hàng chính hãng thì phải nguyên seal, có sô SN và check online hiển thị đúng thông tin sản phẩm (màu, giá). Và xin cam đoan là Beats không có hàng tray như quảng cáo! 
1. Giá cả dòng tai nghe beats :
 Hiện nay nhiều shop mở ra muốn có được khách hàng thì chỉ biết cách là làm sao để có giá thấp nhất nhằm thu hút khách hàng.
– Thực chất : Giá không phải là cách cạnh tranh và lựa chọn tốt. Chất lượng là quan trọng nhất.
– Dlink chọn chất lượng làm tiêu chí số 1! Dlink cam kết chất lượng tai nghe Beats là tốt nhất tại thị trường hiện nay, nên trước khi chọn tai nghe thì khách hàng nên đi thử hàng tại nhiều nơi và sau đó đến Dlink để được tư vấn nghe và cảm nhận rồi quyết định.

Hiện nay khi dạo 1 vòng trên các trang rao vặt thì ở đâu cũng xuất hiện tai nghe beats loại 1, rồi A+, A++,.. giá cực tốt, chất lượng đạt 95% so với hàng chính hãng nhưng thực sự thì có đúng như vậy không?[IMG]
–> Chỉ có nghe thử và so sánh mới biết![IMG]

2. Chế độ bảo hành:

 Hãy chọn cửa hàng có chế độ bảo hành chu đáo.
– Các dòng tai nghe Beats Earphones  (nhét tai) và dòng Beats Headphones ( tai nghe chụp đầu): Dlink  bảo hành 12 tháng và hỗ trợ mãi mãi. Nếu sau thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi thì chúng tôi vẫn nhận để kiểm tra và sửa chữa. Chúng tôi có phụ kiện để thay thế cho khách hàng khi cần.

Hiểu rõ hơn về hàng Fake 1, fake 2 hiện nay:

mat-sau-beast

Hỏi: Có phải tất cả tai nghe Beats được gọi là fake 1, thì giống nhau?
Trả lời: Không. Hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất tai nghe Monster Beats. Mỗi nhà máy đều có sản phẩm được gọi là fake 1 nhưng chất lượng fake 1 của mỗi nhà máy thì không giống nhau. Chất lượng fake 1 nhà máy A sẽ khác với chất lượng của sản phẩm fake 1 của nhà máy B và giá của sản phẩm cũng vậy.
Hỏi: Có hàng Beats xuất xứ Hồng Kông thì chất lượng tốt, đúng hay không đúng?
Trà lời: Sai hoàn toàn. Tất cả Beats hiện nay đều được sản xuất tại TQ, không có chiếc nào được sản xuất tại Hồng Kông. Nhiều nơi bán hàng ghi là Hồng Kông để khách hàng tin đây là hàng chất lượng tốt. Nếu ở đâu chứng minh được hàng đó sản xuất tại Hồng Kông thì đem đến shop tặng 1 sản phẩm tùy chọn tại shop. 
Thêm nữa. Người bán nếu có lấy hàng từ Hồng Kông thì giá sẽ cao hơn do hàng được sản xuất tại TQ sau đó chuyển qua Hồng Kông rồi đem từ Hồng Kông về, vậy là “xuất xứ Hồng Kông”. Vậy chắc bạn cũng đã hiểu. 
Share