Thiết kế thời thượng của tai nghe urbeats

Tai nghe urbeats luôn được những nhà thiết kế tài ba thiết kế mang kiểu dáng trẻ trung thời thượng nhất hợp với xu thế của hướng trẻ hiện nay.

Sự kết hợp thành công giữa những nhà thiết kế tài ba cùng những chuyên gia thời trang hàng đầu trong lĩnh vục tai nghe đã đem đến cho beats những thành công vang dội nhất.

Dựa trên những thành công đó hãng beats đã cho ra đời những dòng tai nghe urbeats 2013 chất lượng với những điểm hoàn toàn mới và nổi bật.

tai-nghe-urbeats

Do beats by Dre không còn là đối tác của Monster Cable nên tai nghe Urbeats chính hãng chỉ còn logo chữ B được thiết kế cách điệu nổi bật trên dòng sản phẩm.

Beats đã thay thế cho tai nghe một diện mạo hoàn toàn mới với những màu sắc tinh tế , nhẹ nhàng hơn đặc biệt còn có sự nâng cấp về âm thanh, urbeats 2013 không chỉ chú trọng vào âm bass mà nó còn và những nốt cao.

tai nghe urbeats 2013 với phiên bản mới 2013 này đã được đựng trong hộp hình vuông sang trọng cao cấp trên hộ cũng được ghi những thông số quan trọng của tai nghe đồng thời cung cấp những thông tin hỗ trợ các dòng  iPhone ,Android. Urbeats 2013 chính hãng có thiết kế hoàn toàn mới so với dòng tai nghe phiên bản cũ.

Được thiết kế với kiểu dáng hình viên đạn cùng chất lượng phôi thép tinh có tác dụng  giảm trọng lượng kết hợp kiểu dây dẹt chống rối, đồng thời sự tinh sảo của beats còn được thể hiện ở chỗ đã khéo léo mạ crom cho lớp vỏ làm gia tăng thêm sự tinh tế, trẻ trung năng động cho dòng sản phẩm.

Đới với những dòng sản phẩm được dùng riêng  cho điện thoại Iphone thế hệ thứ 5 trở lên luôn có tông màu đồng bộ với màu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn do đó giờ đây tai nghe urbeats không chỉ là một dòng sản phẩm tai nghe thông thường mà nó đã trở thành một phụ kiện hợp mốt.

tai-nghe-urbeats-2013

Nhìn sơ qua urbeats có kiểu dáng gàn giống như tai nghe beats tour, tai nghe beats power,.. nhưng ở urbeats khiến cho bạn luôn có cảm giác sang trọng và hợp thời trang hơn cả.

Urbeats 2013 chất lượng là một sản phẩm lí tưởng cho bạn không chỉ bởi thiết kế, giá khá mềm mà còn bởi những chất lượng mà nó cống hiến cho người tiêu dùng.

Share