Thận trọng khi mua tai nghe beats chính hãng hiện nay

Chỉ sau vài năm ra mắt, Beats By Dr. Dre, thương hiệu tai nghe đã trở nên quá nổi tiếng với giới trẻ toàn cầu. Sản phẩm chính hãng cũng như sản phẩm nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường, việc chọn mua một chiếc tai nghe  Beats đúng hàng đúng chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là việc chọn mua sản phẩm chính hãng khi mà Beats chưa có đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam. Bài viết sau đây là một vài lưu ý hướng dẫn khách hàng chọn cho mình một chiếc beats chính hãng và đáng đồng tiền bỏ ra, không bị mua nhầm hàng nhãi, hàng fake, hàng copy….

Hiện nay một số sản phẩm copy , fake, của beats được làm chất lượng rất tốt, khó phân biệt với hàng ori nếu bạn không rõ về beats và cảm âm tốt để phân biệt nên có nơi bán hàng fake, nhãi nhưng vẫn rao đó là hàng chính hãng.

– Nếu bạn có nhu cầu mua hàng chính hãng thì nên vào các thương hiệu bán hàng lớn, uy tín được ủy quyền, công bố rõ ràng để mua. Còn không thì bạn phải biết rõ về Beats để tránh mua nhầm hàng uổng tiền nhé!

 

– Một số đặc điểm cơ bản để nhận ra hàng chính hãng như sau:

1. Quét mã vạch bên dưới hộp: thông tin hiển thị sẽ giống với sản phẩm( giá, màu, địa chỉ bán gợi ý,..) Nhưng số này một số tai nghe copy check ra vẫn đúng như thông tin chính hãng.

2. Seal của sản phẩm: Seal dày, nhựa mềm, được cắt bo góc rất đẹp, không bị rách ở đường cắt (cắt bằng máy rất đẹp), nếu đường cắt không bo cong đẹp mắt là dấu hiệu của hàng copy nha!

3. Một số điểm về bao bì, hình ảnh,,.. yêu cầu bạn phải tinh mắt để nhận ra

4. Quan trọng nhất là âm thanh, chi tiết tai nghe nhé!

 

Share