Tại sao tai nghe beats được dân sành nhạc yêu thích

Tai nghe beats được xây dựng thương hiệu đảm bảo. Nhưng trong cộng hưởng tần số cột Pitchfork , Mark Richardson ray không chống lại chất lượng của dòng Beats tai nghe và chữ ký của nó, quá tải trầm , nhưng thay vì cho rằng họ là một thay thế khả thi cho một kỷ nguyên mới của âm nhạc.

Beats_3

Vấn đề chính của Richardson với audiophile logic và một cái gì đó mà tôi hết lòng đồng ý với – là họ không đi vào xem xét sản xuất âm nhạc hiện đại ( tổng hợp , chỉnh sửa , overdubs , vv) khi đánh giá tai nghe, nhưng chủ yếu là dựa vào âm thanh cổ điển như nguồn âm thanh tham chiếu cho loa và tai nghe . Đọc giữa các dòng , có vẻ như Richardson cũng lập luận rằng đam mê âm không phải là quan tâm đến âm nhạc khi chúng được tái tạo một cách chính xác trong âm thanh vì lợi ích của tái tạo chính xác âm thanh .

Chúng ta đang sống trong một thời gian khi tất cả mọi thứ có thể được điều chỉnh để sở thích cá nhân . Toàn bộ khái niệm về chủ quan được cho là chấp nhận bây giờ hơn trong bất kỳ thời đại khác . Điều này lý tưởng thuần khiết của các hình thức lý tưởng, cho dù đó là âm thanh, hình ảnh hay không, không phải là một mối quan tâm đối với nhiều người ngày hôm nay. (Địa ngục, nhìn vào Instagram )
Nhưng để lái xe về nhà quan điểm của mình về một người không thích một đôi Sennheisers cho họ thiếu bass, ông giọt đặc biệt nổi đặt đoạn này.
Beats của Tiến sĩ Dre được phổ biến bởi vì họ không sao chép âm nhạc nhiều như họ biến đổi nó . Họ là những tai nghe phù hợp với thời đại hiện nay , bởi vì thiết kế của họ ” tùy biến ” âm thanh cho người nghe những người muốn bass. Âm nhạc là không bao giờ hoàn thành ; chúng ta có thể cắt và vít , thêm âm trầm, làm chậm nó xuống 100x , ngâm nó với cái gì khác. Và mọi người sẽ mua tai nghe kết thúc âm nhạc theo cách mà họ muốn.

Share