• Home »
  • Tin tức »
  • Tai nghe Wireless solo2 ra mắt mới lên kệ vào tháng 11 vừa rồi

Tai nghe Wireless solo2 ra mắt mới lên kệ vào tháng 11 vừa rồi

Sau khi bị Apple mua lại mới đây Beats đã tung ra sản phẩm mới đó chính là chiếc tai nghe Wireless solo 2. Đây được coi như là sản phẩm đầu tiên mà beats hợp tác với hãng Apple.

Tai nghe này được lên kệ với giá bán giao động khoảng 6, 3 triệu VNĐ.

Sau khi rò rỉ nhiều thông tin đòn có sản phẩm mới. Thì tới tháng 11/2014 vừa qua hãng beats chính thức giới thiệu sản phẩm không dây mới của mình có tên tai nghe beats solo 2 Wireless, sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu của hãng phụ kiện và âm thanh danh tiếng cùng với sự hợp tác của Apple.

tai-nghe-khong-day-solo2-wireless

Tai nghe Wireless solo 2 vẫn sở hữu trên mình chữ “b” cách điệu theo tên gọi cùng với đó là chất lượng âm thanh ấn tượng. Với công nghệ Bluetooth, bạn hoàn toàn có thể di chuyển đi xa tới 9m mà vẫn nghe được toàn bộ âm thanh của bản nhạc hay, hay một bài hát của ca sỹ nổi tiếng.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng hay chuyển cuộc gọi bằng nút điều khiển “b” ở bên tai nghe, nơi có bố trí các nút âm lượng cho người dùng tuỳ chỉnh dễ dàng.

Pin của tai nghe Wireless chính hãng khá ấn tượng bạn hoàn toàn có thể nghe liên tục 12h mà không lo lắng phải hết pin trong thời gian ngắn. Đồng thời đi kèm với tai nghe còn được hỗ trợ cáp sạc RemoteTalkTM có thể khiến bạn sạc điện kịp thời khi hết pin.

tai nghe wireless

Đến với chiếc tai nghe Wireless solo này bạn có thể tùy ý lựa chọn màu mà mình thích. Sản phẩm này được phân phối tại hãng Apple hoặc tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Tai nghe beats solo wireless chất lượng chính là sự lựa chọn an toàn cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dòng sau tại đây: tai nghe beats 

Share