Tai nghe Urbeats chính hãng- cực chất

Bạn là người yêu âm nhạc, bạn đã sãn sàng cảm nhận những âm thanh sắc nét và rõ nhất. Hãy cùng tai nghe Urbeats đem âm nhạc đến với cuộc sống của bạn.

Trong thời gian gần đây hãng tai nghe Beats by Dr.Dre bất ngờ tung ra thị trường một loại tai nghe mới phiên bản hai của  tai nghe Urbeats đó là “Urbeats by Dr.Dre  2013”. Vẫn cái tên như cũ nhưng ở phiên bản hai này có những  thay đổi lớn về  thiết kế, đặc biệt là sự nâng cấp về âm  thanh. Ở phiên bản mới này,  Control Talk tương thích đồng thời với cả  HTC, Iphone, người dùng không còn băn khoăn khi đang sử dụng Iphone  hay HTC và một số dòng máy khác… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng phiên bản này với những hiệu quả mà nó đem lại.

1. Tai nghe Urbeats âm nhạc cực chất

 tai-nghe-urbeats

Với khả năng trong việc đem đến cho người dùng âm bass sâu nhất, nốt cao vượt trội ,âm trung siêu rõ bên cạnh việc nghe bạn hoàn toàn có thể cảm nhận âm nhạc theo một cách hoàn oàn khác biệt. Tai nghe Urbeats chính hãng được khéo léo sử dụng chất liệu phôi thép tinh để ngăn rung động , tín hiệu nhiễu ảnh hưởng đến quá trình nghe nhạc cho dù bạn có bật âm thanh cơ lớn nhất nhưng âm thanh vẫn được phản ánh một cách trung thực và rõ nét nhất.

2. Dáng vẻ thời trang sành điệu, trẻ trung

tai-nghe-urbeats-2013-chinh-hang

Mang dáng vẻ hoàn toàn khác biệt so với các loại tai nghe: Tai nghe Beats Tour, Tai nghe Solo HD, tai nghe Beats Audio, tai nghe Ibeats, bao gồm cả phiên bản Urbeats HC đời đầu… Tai nghe Urbeats 2013 uy tín mang trong mình một nét đẹp trẻ trung, khỏe khoắn cá tính cho giới trẻ khi nghe nhạc.Ưu điểm lớn nhất của loại tai nghe beats chính hãng này là  thiết kế gọn nhẹ,tạo cho bạn sự thoải mái khii đi bộ, thể duchj, dã ngoại,.. di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Màu đỏ của tai nghe Urbeats thể hiện sự nhiệt huyết, lòng đam mê khát vọng củ tuổi trẻ kết hợp tinh tế với phần đầu và nút tai nghe trắng đỏ nổi bật đã tạo nên một sự nhẹ nhàng, tinh xảo cho sản phẩm..

3. Sự đổi mới toàn cảnh của tai nghe urbeats phiên bản mới

Tai-nghe-Beats-Tour-Co-mic--Tai-nghe-Beats-Tour-Co-mic--2

Với kiểu dáng dây tròn kiểu truyền thống quen thuộc ở  trên phiên bản tai nghe Urbeats by Dr.Dre mới đã được thay bằng dây dẹp với chức năng chống rối, mang trong mình dáng dấp phong cách từ đàn anh của nó là tai nghe Beats Tour by Dr.Dre.

Vỏ hộp tai nghe Beats chất lượng không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ, vẫn kích thước và kiểu dáng hộp nhỏ gọn.

Jack cắm thẳng trực tiếp kết hợp với dây dẹp tạo nên sự chắc chắn cần thiết. Dòng chữ” b” được in một cách khéo léo và nổi bật trên chiecs tai nghe mới. Khay đựng mút tai được thay thế gọn hơn, bộ mút tai chỉ còn 4 bộ so với bản cũ là 6 bộ.

Phụ kiện của tai nghe Urbeats by Dr.Dre mới vẫn là túi da thời trang tự gập mở như đời đầu.

Ngoài màu sắc truyền thống là đỏ đen, Urbeats by Dr.Dre mới hiện nay có thêm phiên bản màu trắng đỏ mang phong cách thời trang trẻ trung, cá tính cho giới trẻ.

 Nếu bạn là một khách hàng trung thành của hãng Beats bạn có thể dễ dáng nhận ra rằng tai nghe UrBeats chất lượng thực chất là biến thể của tai nghe iBeats, một chiếc tai nghe đã quá quen thuộc của Monster Beats. Điểm khác biệt duy nhất cho chúng là Control Talk (mic và điều khiển): UrBeats lại được làm để tích hợp với đa số máy điện thoại chạy Android, còn iBeats được làm riêng cho iPhone.

Tự tin về khả năng của mình Urbeats sẽ đem đến cho bạn những sự tiện lợi, tiện nghi, chất lượng tốt nhất.

Share