Tai nghe urbeats 2013- màu xám

Nếu bạn muốn cảm nhận âm thanh một các riêng mình, chi tiết, chìm đắm vào một thế giới âm nhạc hoàn toàn mới lạ đặc sắc, quyến rũ thì tai nghe urbeats là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tai nghe Beats by Dr.Dre urBeats chính hãng có thiết kế và chất lượng đều đạt đến đỉnh cao sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng âm thanh mượt mà cùng vẻ ngoài vô cùng sang trọng, tinh tế.

Đây là một dòng âm thanh tuyệt đỉnh nhất có âm thanh trầm cực tốt, âm stereo tuyệt hảo và tạo nhiều lớp âm thanh hài hoà, chi tiết, cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trong suốt. Bạn có thể tràn ngập vào thế giới âm nhạc riêng của mình cho dù bạn ở nơi đâu nơi làm: phố đông, nơi làm việc, trên xe,…

tai nghe urbeats

Tính tương thích cao

Tai nghe Beats by Dr.Dre urBeats (2013) có khả năng tương thích với các dòng điện thoại HTC và thích hợp với các dòng iphone khác như iPhone, máy tính bảng iPad, điện thoại BlackBerry, LG, Motorola, Samsung Galaxy S4, Focus Flash, Focus và Galaxy Tab,… Do dó bạn hàn toàn có thể yên tâm khi sử ụng sản phẩm.

Chất lượng âm thanh chuẩn

Tai nghe urbeats 2013 có có khả năng lọc âm thanh tới mức âm thanh chất lượng cao, khả năng thể hiện chiều sâu tốt cùng dải âm tần rộng cho âm thanh tách bạch và mang đến cho bạn một nguồn âm thanh đầy uy lực ngay cả ở những bản thu có độ phối âm cao hoặc những bản thu có cường độ dầy đặc âm như: Mixr, DJ, House, Dubstep,… Với âm bass sâu, nốt cao vượt trội và âm trung siêu rõ.

Khả năng cô lập tiếng ồn cao 

tai nghe urbeats chính hãng

Urbeats 2013 được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn xung quanh cao, lọc 100% tiếng ồn, âm thanh gây nhiễu từ môi trường, cho bạn một không gian tĩnh lặng để thưởng thức âm nhạc đỉnh cao. Với chức năng ControlTalk có khả năng tự động tắt nhạc khi có cuộc gọi đến để bạn trả lời điện thoại và tiếp tục phát nhạc khi cuộc gọi kết thúc mà không cần thao tác với điện thoại vô cùng tiện lợi.

Do đó tai nghe urbeats 2013 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. còn chờ gì mà không đến ngay cửa hàng để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Share