• Home »
  • Tin tức »
  • Tai nghe Tai nghe iBeats Thiết kế đặc biệt dành cho iPhone, iPod, ipad

Tai nghe Tai nghe iBeats Thiết kế đặc biệt dành cho iPhone, iPod, ipad

Tai nghe ibeats by dr.dre with ControlTalk là một chiếc tai nghe đẳng cấp thuộc sở hữu của Beats by br.dre  với “ngoại thất” gợi cảm, chất âm trầm mạnh mẽ, bass sâu, dầy.. rất phù hợp khi nghe nhạc Dance, DJ, Rock,…

Ngoài ra tai nghe beats by dr.dre with ControlTalk còn tích hợp Control Talk tương thích với iPhone , ipod, ipad và Blackberry, đàm thoại và chỉnh bài hát khi chạy bộ. 

Tái tạo âm thanh với công nghệ đỉnh cao khi nghe cùng với iPhone, iPod, ipad, điều mà tai nghe đi kèm theo máy không làm được.

 iBeatss2

iBeats Mở rộng dải tần, tiến dần đến những chiều sâu trong âm thanh

Trình điều khiển độc quyền của tai nghe ibeats by dr.dre giúp cho người nghe cảm nhận được âm Bass sâu nhưng rất mạnh mẽ, âm trung rất rõ rang không bị nuốt chửng bởi tiếng trống hay cao vực âm, việc bạn làm ngay đó là thưởng thức âm thanh.

iBeats Siêu nghẹ, siêu thoải mái

Với trọng lượng siêu nhẹ, người nghe có thể thoải mái sử dụng khi ra ngoài, khi chạy thể thao…Với phần vỏ ngoài được làm từ Chrome lên luôn bong bảy mọi lúc.

 tai-nghe-ibeatstai-nghe-ibeatstai-nghe-ibeatstai-nghe-ibeats tai-nghe-ibeatstai-nghe-ibeats

Tai nghe iBeats thiết kế tinh tế

iBeats Phần cốt lõi được cấu tạo bởi kim loại rắn

Phôi thép được gia công chính xác nhằm ngăn chặn hiện tượng rung động, hạn chế nhất các ảnh hưởng từ âm thanh đến tai nghe beats

iBeats Tích hợp Microphone

Với Microphone cùng với trình điều khiển hợp lý giúp bạn kiểm soát dễ dàng thiết bị của bạn dù là iPhone, iPod thì với Control Talk, nghe nhạc dễ dàng hơn lúc nào hết.

Phụ kiện kèm theo tai nghe ibeats by dr.dre with ControlTalk:

– Tai nghe ibeats by dr.dre with ControlTalk

-5 đệm tai tiêu chuẩn

-2 đệm tai kích cỡ khác chuẩn

-Hộp, sách hướng dẫn

Tai nghe ibeats by dr.dre with ControlTalk được người tiêu dùng Việt nam biết đến thông qua chiếc urbeats có thiết kế tượng tự những được sản xuất riêng cho điện thoại HTC, tuy có dáng vóc khá giống với urbeats, nhưng chất âm không hoàn toàn giống nhau, tai nghe ibeats by dr.dre  có chất âm mạnh mẽ và sôi động hơn, do sử dụng công nghệ beats audio + sợi giây chất lượng cao đến từ Monster, điểm khác biệt lớn nhất là chỗ nút bấm control.

Nếu bạn là 1 tín đồ của DJ, Rap, Rock và  đang có 1 chiếc smart phone đẳng cấp, thì tai nghe ibeats by dr.dre with ControlTalk là 1 lựa chọ thông minh.

Share