Tai nghe Soundmagic EH10 với các khớp điều chỉnh tiện lợi

Tai nghe Soundmagic EH10 với cái móc treo tai nghe thông minh, và phần của tai có thể điều chỉnh gập vào cho phù hợp với ống tai của người dùng, cảm giác thoải mái là ấn tượng đầu tiên bạn cảm nhận được khi đeo chiếc tai nghe này.

> tai nghe beat solo 2

> tai nghe beat mixr

> tai nghe beat solo HD Matte

 

tai-nghe-soundmagic-eh10-tainghebeats

Không phải là một chiếc tai nghe có khả năng cách âm tốt, nhưng bù lại âm thanh cân bằng, với sự đồng đều ở cả 3 dải âm sẽ thuyết phục bạn lựa chọn, tai nghe có đi kèm túi đựng nhưng không có điều chỉnh âm lượng và microphone cũng sẽ khiến bản phải cân nhắc khi lựa chọn. Sản phẩm có giá khoảng 700.000đ.

SoundMAGIC là một nhà sản xuất tai nghe có tiếng trên trường thế giới. Sản phẩm của hãng luôn được giới Audiophile đánh giá rất cao, được các tạp chí chuyên môn cho là “kẻ không có đối thủ trong cùng tầm giá”.

Âm thanh của tai nghe SoundMAGIC thật trung thực, có độ cân bằng tuyệt vời và âm bass mạnh mẽ. Với tai nghe SoundMAGIC, bạn sẽ có sự cảm nhận rõ ràng nhất về sự kỳ diệu của âm thanh.

san-pham-tai-nghe-soundmagic-eh10-tainghebeats

SOUNDMAGIC EH10 một chiếc tai nghe rất đẹp, đeo vành tai,rất thích hợp cho người vận động thể thao, là earbud nhưng bọc đệm cao su chọc và tai theo kiểu Sony ED12. Bass vừa đủ nhưng bass chi tiết và tổng thể cũng rất chi tiết và sáng. Tép tốt hơn nhiều so với PH10.

Toàn bộ thiết kế làm bằng kim loại cơ khí chính xác, kiểu dáng thời trang với nhiều màu sấc khác nhau, nhỏ gọn, thích hợp với các cỡ tai S, M. L…, âm thanh cân bằng, với âm bass mạnh mẽ, chống ồn tốt.

Share