Tai nghe Power Beats sự lựa chọn an toàn nhất cho những DJ

Tai nghe bị hỏng do việc di chuyển đi xa, hoặc trong quá trình vận động,..do đó để khắc phục tình trạng này hãng beats đã cho ra đời dòng sản phẩm mới độ bền cao, tiện lợi và an toàn cho việc vận động khi sử dụng.

Bên cạnh đó hãng tai nghe beats  cũng đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trên chiếc tai nghe thể thao này như công nghệ khử tiếng ồn chủ động đã nói ở trên, công nghệ làm chi tiết âm thanh… và đặc biệt với chiếc tai nghe Power beats đã sử dụng công  nghệ chống mồ hôi, bám bẩn, dính nước dẫn đến hỏng hoặc mục dây tai nghe. Chúng ta sẽ chi tiết những điểm mới tronkhả năng an toàn của chiếc tai nghe thể thao mang thương hiệu lừng danh này:

tai nghe power beats

Công nghệ chống rối hiệu quả:

Đây là công nghệ độc quyền của beats đã từng ứng dụng trên dòng tai nghe beats tour, nay hãng tiếp tục sử dụng công nghệ này trên chiếc tai nghe thể thao của Beats tai nghe Power beats chính hãng giúp loại bỏ hoàn toàn khó khăn trong vấn đề sử dụng, giúp tai nghe có độ bền cao hơn và an toàn hơn khi sử dụng

Công nghệ chống mồ hôi, kháng khuẩn:

tai nghe beats

Với vật liệu có ứng dụng tính năng Sweat-resistant đã làm cho Power beats giúp ngăn ngừa mồ hôi và bám bẩn, tăng cường khả năng kháng khuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm sẽ không bị xước, bị bám bẩn,..trong quá trình sử dụng.

Tai nghe Power beats  có khả năng chống đứt, co giãn:

Với lõi dây đa sợi, cùng kiểu xoắn kép và sử dụng dây chịu lực đi kèm, giúp khiến tai nghe có kh ả năng có giãn tuyệt đối. Việc sử dụng lõi đa sợi cũng giúp tai nghe tránh được hiện tượng đứt dây trong, đứt dây ngầm… thường gặp ở tai nghe.

Tai nghe power beats chính hãng  chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các DJ bởi những công nghệ vượt trội mà nó đem tới cho người dùng.

Share