• Home »
  • Tin tức »
  • Tai nghe Philips SHQ300 với khả năng chống nước bụi dầu nhớt

Tai nghe Philips SHQ300 với khả năng chống nước bụi dầu nhớt

Tai nghe Philips SHQ300 nổi tiếng với khả năng chống bám bụi bẩn, dầu nhớt, chúng ta có thể ngâm SHQ300 dưới nước hàng giờ đồng hồ mà tai nghe không hề hấn gì, khả năng cách âm cũng là một thế mạnh của tai.

Chất lượng âm thanh của SHQ300 chưa thực sự có điểm nhất, nhưng với mức giá tai nghe beats SHQ300 khoảng 750.000đ thì sẽ khó có được một chiếc tai nghe thể thao nào đạt được những điểm ấn tượng về độ bền như đại diện đến từ philips này, cộng với hộp đựng có khả năng chống nước cũng giúp tai nghe thêm điểm cộng trước các đối thủ.

Lợi ích chào hàng chính của kháng nước này là tai nghe SQH3000 làm người bạn đồng hành tốt với các loại thể thao, như không thấm nước cũng có nghĩa là mồ hôi thấm. Ngay cả các phiên tập luyện cường độ cao nhất không nên sản xuất đủ mồ hôi để tiêu diệt các ‘điện thoại, nhưng tệ nạn thậm chí thấp hơn so với tập thể dục, chẳng hạn như mưa hay thậm chí là độ ẩm chỉ cực sẽ cản trở bởi các SHQ3000s.

tai-nghe-philips-shq300-voi-kha-nang-chong-nuoc-bui-dau-nhot

Các thiết kế hướng tới sử dụng kết hợp với các hoạt động thể chất, với earloops cung cấp một sự phù hợp an toàn mà dừng tàu kéo trên cáp từ kéo tai nghe từ nơi nép mình. Các lớp phủ cao su trên dây có nghĩa là nó có thể nắm bắt được một chút, nhưng không thường xuyên, đủ để gây phiền nhiễu và nhờ vào tai-móc an toàn, snagging này không bao giờ kéo điện thoại của SHQ3000 từ đôi tai của bạn.

Một trường hợp chở được cung cấp, như là ba sự lựa chọn của các mẹo silicone, trong đó, hơn bao giờ hết, nên phục vụ cho tất cả, nhưng không bình thường nhất của tai. vòng các tai nghe ‘là khá có thể điều chỉnh, và sau vài giây chơi xung quanh, chúng tôi đã có thể để có được một sự phù hợp an toàn và thoải mái.

Điều quan trọng là để có được một sự phù hợp tốt cho một vài lý do. Đầu tiên, nếu bạn không nghe sẽ bị rò rỉ ra ngoài ống tai của bạn và bạn sẽ nhận được khá nhiều không có phản ứng bass.

Thứ hai, bởi vì nếu bạn không nước sẽ bị rò rỉ vào ống tai của bạn dẫn đến một cảm giác khá discomforting khi bạn sau đó lắp lại ‘điện thoại.

Share