• Home »
  • Tin tức »
  • Tai nghe Monster UrBeats chính hãng, thời trang giá chỉ 1.399.000 VNĐ

Tai nghe Monster UrBeats chính hãng, thời trang giá chỉ 1.399.000 VNĐ

Mới đây Beats đã cộng tác cũng hãng sản xuất điện thoại cao cấp HTC để tạo nên những chiếc điện thoại kèm tai nghe của hãng, Giờ đây bạn  có thể trải nghiệm âm thanh sống động của Beats Audio trên những chiếc điện thoại chạy Android có tích hợp phần mềm, Và chiếc tai nghe được nói ở đây là Beats HTC hay còn gọi là UrBeats. Nếu bạn quan tâm đến Beats có thể biết được Beats HTC thực chất là biến thể của iBeats, một chiếc tai nghe đã quá quen thuộc của Monster Beats. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất là phần Control Talk (mic và điều khiển): iBeats được làm riêng cho iPhone, nhưng UrBeats lại được làm để tích hợp với đa số máy điện thoại chạy Android. Và với chất âm không khác gì iBeats, UrBeats sẽ làm thỏa mãn các bạn mê Beats mà đang sử dụng máy Android, bạn có thể chuyển bài, nhận cuộc gọi.

 

beats-htc

Gía Khuyến mãi: 1.399. 000 VNĐ

UrBeats – Dáng vẻ thời trang           

Tai nghe Beats by Dr.Dre UrBeats thể hiện sự trẻ trung và tình yêu âm nhạc đặc biệt của các bạn trẻ. Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, dễ dàng cho bạn nghe nhạc khi tập thể dục, di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Màu đỏ của tai nghe mang đến sự nhiệt huyết, sức sống và cả niềm đam mê của tuổi trẻ. Phần đầu và các nút tai nghe màu trắng nổi bật và tạo sự nhẹ nhàng cho sản phẩm. Tai nghe được mạ crom tăng độ bền và tạo vẻ sáng bóng cùng với logo chữ “B” cách điệu được dập nổi thể hiện đẳng cấp sản phẩm.

 

 

UrBeats – Cảm âm nhạc cực chất

Mang lại âm bass sâu nhất, nốt cao vượt trội và âm trung siêu rõ để bạn không chỉ nghe mà còn cảm nhận âm nhạc theo cách hoàn toàn khác biệt. Tai nghe Beats by Dr.Dre UrBeats sử dụng chất liệu phôi thép tinh để ngăn rung động và các tín hiệu nhiễu ảnh hưởng đến quá trình nghe nhạc, dẫu bạn có nghe nhạc ở âm lượng lớn thì các chi tiết cũng được tái hiện thật rõ và trong.

 

 

UrBeats – Tương thích rộng

Tai nghe Beats by Dr.Dre UrBeats mang lại cho bạn âm nhạc đúng chất khi sử dụng cùng với các dòng điện thoại HTC như One X, Sensation XE, Inspire 4G, Status, TITAN, hay Jetstream. Ngoài ra, sản phẩm còn tương thích với nhiều thiết bị khác như mp3, laptop, máy tính bảng, điện thoại BlackBerry, LG,Motorola, Samsung Galaxy S II, Focus Flash, Focus và Galaxy Tab….

 

UrBeats – Sử dụng thoải mãi

Sử dụng phù hợp với mọi người nhờ bộ sáu nút tai đi kèm với các kích cỡ khác nhau để bạn có thể dễ dàng thay mới sau một thời gian sử dụng. Các nhét tai mềm mại hoàn toàn cừa vặn với tai và tạo thành màng chắn đảm bảo âm thanh ồn và các tiếng động khác không ảnh hưởng việc thưởng thức âm nhạc của bạn.

 

UrBeats – Tiện ích hỗ trợ

Với ba phím bấm gọn gàng, bạn có thể điều chỉnh bài hát muốn nghe thật dễ dàng. UrBeats còn hỗ trợ tích cực cho việc đàm thoại với mic tích hợp có chức năng ControlTalk, khả năng tự động tắt nhạc khi có cuộc gọi đến để bạn có thể trả lời điện thoại và tiếp tục phát nhạc khi cuộc gọi kết thúc.

Share