• Home »
  • Tin tức »
  • Tai nghe Beats Mixr chính hãng – Tai nghe chuyên nghiệp dành cho DJ

Tai nghe Beats Mixr chính hãng – Tai nghe chuyên nghiệp dành cho DJ

Tai nghe Monster Beats Mixr chính hãng ra mắt là sự kết hợp của nhà sản xuất Dr.Dre cùng với DJ nổi tiếng David Guetta được thiết kế với mục đích mang đến cho người nghe không gian âm nhạc thuận tiện nhất, phần tai nghe được thiết kế bằng gọng kim loại với khớp siêu linh hoạt giúp người dùng dễ dàng cất giữ trong chiếc hộp nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu. Đường kết nối tai nghe cũng rất thuận lợi, bạn có thể kết nối jack cắm với tai bên phải hoặc tai bên trái tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng đầu vào bổ sung để tạo ra chuỗi kết nối âm thanh ra thiết bị ngoài hoặc 1 thiết bị tai nghe khác. Thật tuyệt vời khi vừa chia sẻ được âm nhạc mà vẫn rất riêng tư.

1. Tai nghe Beats Mixr đạt được một chất lượng âm thanh thuần khiết, hài hòa, tự nhiên với âm bass căng tròn, ấm áp, âm mid mượt mà và âm treble giòn, rõ.

 beatsmixr01

 

2. Nhờ biệt tài âm nhạc của Dr. Dre bạn được trải nghiệm với chất lượng âm thanh như lặp lại từ phòng thu chuyên nghiệp với độ chi tiết cao nhất mà không hề lẫn tạp âm.Tai nghe Beats Mixr phù hợp với hầu hết các dòng nhạc từ pop, hip-hop đến rock, hard rock…

 tainghebeatsmixr6

 

3. Những ai đã từng có cơ hội thử tai nghe Beats Mixr chính hãng với âm thanh siêu bass chắc chắn sẽ phải giật mình vì chất lượng của chiếc Headphones này.

4. Tiếng bass siêu khủng khiến người nghe như có cảm giác đang ngồi trước 1 hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp, khả năng cách âm tuyệt đối, cực kì thích hợp cho dân bay. Xét về tiếng bass thì Tai nghe Beats Mixr khả năng đè bẹp 1 cơ số Headphones chính hãng trong cùng mức giá.

 

Share