Tai nghe ibeats và Iphone 6 đặt sang trọng tại Apple Store

Vào ngày mùng 9/9/ mọi người, cùng giới truyền thông tập trung toàn bộ sự chú ý của mình vào chiếc Ipone 6, và nhà thiết kế lừng danh Martin Hajek đã hiện thực hoá hình ảnh của iPhone 6 và tai nghe iBeats tại cửa hàng Apple Store.

Cùng sự kết hợp giữa hãng Apple và Hãng tai nghe beats trong khoảng thời gian trở lại đây, chắc chắc chúng ta sẽ có một sản phẩm tai nghe chuyên về âm thanh trong thời gian tới. Có thể chưa biết chắc chắn sản phẩm đó là gì? hoặc khả năng đó là tai nghe theo máy (dành cho iPhone hoặc iPod Touch).

Từ những ý tưởng trên đã đem ại một nguồn cảm hứng mới cho Martin Hajek đã mang đến cho chúng ta một tai nghe iBeats đúng nghĩa, mặc dù nó có nhiều điểm tương đồng với loại tai nghe Beats Audio, chỉ khác biệt đôi chút ở phần màu sắc. Với gam màu mới, tai nghe ibeats chính hãng nhìn trịnh trọng và ‘choé’ hơn so với gam màu đỏ và đen truyền thống trước đây.

tai nghe ibeats

Cùng với đó là chiếc Iphone với kích thước lớn hơn, thiết kế tương tự như các mô hình rò rỉ trong thời gian gần đây, với các góc cạnh được bo cong rất đẹp và độc đáo.

Share