iBeatss

Tai nghe iBeats

Mã sản phẩm: | Xuất xứ:

Giá bán:

1.799.000 VNĐ

  • Bảo hành:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí vận chuyển:
Thông số kỹ thuật
Giá
1.799.000 (đ)
Trọng lượng Unboxed 0.4 kg
Cao 197 mm
Chiều dài dây 1,523 m
Bảo hành 12 tháng
Type of Jack 1,3m.
Jack cắm 3.5mm.
Nhà phân phối chính D-Link Việt Nam
Màu sắc Đen – Trắng – Đỏ

Phân biệt iBeats Original và Fake

Tai nghe ibeats là một chiếc tai nghe đẳng cấp thuộc sở hữu của Beats by br.dre  với “ngoại thất” gợi cảm, chất âm trầm mạnh mẽ, bass sâu, dầy.. rất phù hợp khi nghe nhạc Dance, DJ, Rock,…

Ngoài ra ibeats còn tích hợp Control Talk tương thích với iPhone và Blackberry, đàm thoại và chỉnh bài hát khi chạy bộ.

Tai nghe ibeats được người tiêu dùng Việt nam biết đến thông qua chiếc urbeats có thiết kế tượng tự những được sản xuất riêng cho điện thoại HTC, tuy có dáng vóc khá giống với urbeats, nhưng chất âm không hoàn toàn giống nhau, ibeats có chất âm mạnh mẽ và sôi động hơn, do sử dụng công nghệ beats audio + sợi giây chất lượng cao đến từ Monster.

Nếu bạn là 1 tín đồ của DJ, Rap, Rock và  đang có 1 chiếc smart phone đẳng cấp, thì tai nghe ibeats là 1 lựa chọ thông minh.

Một số hình ảnh tai nghe ibeats.

Tai nghe iBeats

Hộp đựng tai nghe ibeats – Đen và trắng

Tai nghe ibeats chính hãng

Hàng ibeats trong kho

iBeats chính hãng

Tại sao bạn nên chọn tai nghe ibeats

Beats dường như là một thương hiệu tai nghe mà mỗi lần nhắc tới, ai cũng mặc định một suy nghĩ đấy là những chiếc tai nghe cao cấp. Trên thế giới, sản phẩm tai nghe Beats rất được ưa chuộng, các ca sỹ, diễn viên hay thậm chí là vận động viên thể thao sử dụng rất nhiều, và dĩ nhiên họ xài đồ xịn.

Còn ở Việt nam, headphones Beats bị làm giả tràn lan trên thị trường. Chỉ một vài trăm ngàn, hay thậm chí là mấy chục ngàn thôi bạn cũng có thể sở hữu cho mình được một chiếc tai nghe mang thương hiệu nổi tiếng thế giới này. Việc hàng hóa bị làm giả tràn lan cũng chứng tỏ được sự nổi tiếng của nó và sự ưa chuộng của người dùng.

Xét về góc nhìn của một audiophile, một chiếc Headphones của Beats có thể sẽ được định giá chẳng đáng mấy xu (nghĩa là về chất lượng âm thanh). Nhiều người nói những chiếc tai nghe của Beats thì chỉ có bass, bass và bass, cộng thêm một thiết kế bắt mắt.

Một số khác thì có thể chưa được nghe, hoặc chỉ đc nghe qua một vài mẫu Beats thấp cấp nào đó như iBeats chẳng hạn, nhưng cũng thốt ra những khẳng định là Beats chẳng có giá trị gì đáng chú ý. Tuy nhiên, những chiếc tai nghe này vẫn được bán ra một năm hàng triệu chiếc trên toàn thế giới, chưa kể vô số tai nghe fake cũng nhờ chữ B màu đó ấy mà ăn theo. Vậy tại sao Beats lại được “cuồng” như vậy?

Hãy thử tạo cho mình một phong cách riêng cá tính và ấn tượng trước mặt người khác phái với sản phẩm tai nghe ibeat chính hãng tuyệt vời này.