Tai nghe beats Tumi x Monster sự khởi đầu mới

eb3356af6390db9ce5ae18ee7bb242971364c095

Tai nghe beats Monster đã hợp tác với Tumi – một du lịch cao cấp, kinh doanh và các phụ kiện nhà sản xuất lối sống – để khởi động một thương hiệu mới của tai nghe, Tumi x Monster.

Nó có thể không xuất hiện một sự phù hợp rõ ràng, nhưng hai công ty tin Tumi của tập trung vào “thoải mái, nhỏ gọn và yên bình” nâng cao chất lượng tổng thể của tai nghe.

Các tai nghe nghe beats chính hãng Tumi x quái vật tai nghe tính năng một thiết kế over-the-tai, với các miếng đệm tai đệm cho thêm thoải mái. Khi không sử dụng chúng có thể được gấp lại gọn gàng và đi lưu trữ trong một trường hợp nylon Tumi hoàn chỉnh với zip và clip.

Tai nghe đi kèm với một loạt các ban nhạc hoán đổi cho nhau, cho phép người dùng tùy biến hình dáng của họ. Có một ban nhạc đen đạn đạo nylon, một phiên bản da Nappa màu đen và một dây đeo bằng da màu nâu sẫm.

Tất nhiên nó không phải chỉ là về các cổ phần thời trang với x quái vật tai nghe Tumi. Công nghệ âm thanh tinh khiết của cả hai quái vật và hoạt động ồn Hủy trên tàu, sau này có tùy chọn để tắt nên người sử dụng muốn được biết nhiều hơn về tiếng ồn bên ngoài.

Các Tumi x quái vật tai nghe sẽ có sẵn từ ngày từ các cửa hàng Tumi trên toàn cầu và trực tuyến cho $ 395.

Con quái vật trước đây đã có được một quan hệ đối tác hiệu quả với Beats By Dr Dre, nhưng hai công ty đã đi cách riêng của họ trong tháng Giêng năm nay .

Chúng tôi chờ đợi để xem nếu tai nghe beats Tumi và nỗ lực của quái vật vẫn còn là một dự án duy nhất, hoặc nếu nó là sự bắt đầu của một tình bạn đẹp mới.

Share