Tai nghe beats trình làng phiên bản tai nghe Alexander Wang

Cùng với sự hợp tác cùng Alexander Wang Beats hãng beats đã giới thiệu dòng giới tai nghe Beats chính hãng phiên bản Alexander Wang ở sản phẩm mời này được thiết kế theo phong cách khá đặc biêt.

Alexander Wang đã thiết kế cho tai nghe beat một phiên bản mới Beats by Dre, Ở sản phẩm tai nghe này sẽ có loa di động, tai nghe tất cả các sản phẩm đều có chữ kí của nhà thiết kế với một màu đen sậm. Ở mỗi sản phẩm này cũng được đóng gói theo một phong cách riêng biệt so với những sản phẩm thường.

tai-nghe-beats

Theo ông những sản phẩm này được xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên ông muốn sản phẩm mới của mình “sạch cả về thiết kế làn âm thanh, phải thật hoàn hảo”.

Wang ngoài việc sản xuất thiết kế quần áo còn mở rộng sang cả thiết kế máy tính xách tay, dây nhảy, đế lót ly, dây nhảy, và cả bộ xúc sắc. Wang luôn nói rằng mình là một fan cuồng của tai nghe beats by Dre, nhờ tai nghe mà Wang có thể dễ dàng tìm thấy cảm hứng trong âm nhạc. Wang luôn chìm vào âm nhạc do đó đã đem cảm hứng tới cho một ngệ sỹ.

Các loại âm nhạc luôn luôn biến đổi nếu bạn giải thích được hay hiểu được thế nào là một show diễn thời trang, cũng như phim điện ảnh. Sản phẩm tai nghe beats chất lượng này sẽ xuất hiện sớm nhất phục vụ người tiêu dùng ngay trong những tháng đầu năm 2015. Bạn hãy chờ đợi nhé.

Share