Beats-Tour-2013

Tai nghe Beats Tour 2013

Mã sản phẩm: btr2013 | Xuất xứ:

Giá bán:

2.800.000 VNĐ

  • Bảo hành:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí vận chuyển:

Beats Tour 2013 chính hãng

Tai nghe Beats Tour 2013 cải tiến thiết kế, nâng cấp âm thanh!

Beats Tour 2013 chính hãng – Đột phá trong thiết kế

Các hãng tai nghe danh tiếng, luôn tập trung vào độ gọn và nhẹ trên mỗi mẫu thiết kế tai nghe cao cấp của mình. Đi ngược với điều này Beats tập trung đi sâu vào thiết kế thời trang, và độ bền của tai nghe. Đặc biệt hơn, tai nghe Beats Tour 2013 không chỉ đột phá trong thiết kế và độ bền, mà âm thanh cũng được nâng cấp tốt hơn.

Cũng sau khi tách khỏi Monster, hãng Beats cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm Earphones mới độc quyền thương hiệu riêng của mình như:Urbeats 2013Beats Tour 2012, Powerbeats… cũng cùng thời gian này Beats đã cho “khai tử” hàng loạt các mẫu tai nghe hợp tác với Monster mặc dù vẫn được thị trường ưa chuộng như: tai nghe Ibeatstai nghe Urbeats HTC

Tai nghe beats tour 2013

Đặc tính nổi bật của chiếc tai nghe Beats Tour 2013 chính hãng

Beats Tour 2013 được thiết kế fit hơn với Ear-Hook Pro.

Beats Tour phiên bản mới lần này được thiết kế thu gọn và fit tai hơn, đặc biệt ở phiên bản Beats tour 2013 lần này hãng Beats đã trang bị thêm bộ Ear-Hook Pro tăng cường khả năng cố định cho thân tai như một chiếc tai nghe thể thao. Giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi chơi thể thao hoặc làm bất cứ việc gì mà không bị ảnh hưởng đến việc thưởng thức và trải nghiệm âm thanh.

Tai nghe beats tour 2013 chính hãng

Âm thanh của Beats Tour 2013 được nâng cấp phần xử lý.

Vẫn kế thừa nguyên tính năng “Supper Bass” của người đàn anh đó là Monster Beats Tour 2012 phiên bản hợp tác giữa hãng Monster và hãng Beats. Ở phiên bản mới này, Beats Tour 2013 chính hãng cho thấy sự cải tiến đáng kể về phần xử lý âm thanh. Giúp âm Bass của Beats Tour 2013 trở nên tách bạch và có dải rộng hơn, mang đến cho bạn một nguồn âm thanh đầy uy lực ngay cả ở những bản thu có độ phối âm cao, hoặc những bản thu có cường độ dầy đặc âm như: Mixr, DJ, House, Dubstep…

Bạn cần mua tai nghe Beats Tour 2013 chính hãng hoặc muốn thử âm thanh, có thể đến trực tiếp showroom phân phối sản phẩm tai nghe Beats chính hãng của chúng tôi để được trải nghiệm âm thanh công nghệ mới đến từ The new Beats Tour mới nhất.

beats tour 2013

tour beats

 

Tăng cường khả năng chống rối cho dây đến “Tuyệt đối”.

Với một chiếc tai nghe In-ear nhỏ bé sẽ đem lại sự tiện dụng nhất định mà vẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm thanh. Tuy vậy, người dùng luôn phải lo đến việc gỡ rối cho dây tai nghe khi sử dụng, và đặc biệt là độ bền của sợi dây quá nhỏ và mỏng manh. Khắc phục được điều này Beats đã phá vỡ cách thiết kế tai nghe truyền thống khi trang bị cho sản phẩm Beats Tour mới với âm thanh huyền thoại khả năng chống rối đến tuyệt đối. Với thiết kế dây dẹt bản dầy giúp tai nghe Beats Tour 2013 chính hãng có khả năng chống co giãn, chống đứt dây trong,.. mà ít có dòng tai nghe cao cấpnào có được.

Không hoàn toàn đối ngược với thiết kế bền vững của Beats Tour phiên bản mới, phiên bản mới của Beats Tour vẫn cho thấy mộttai nghe mang phong cách thời trang với sự phối màu hoàn hảo. Ở phiên bản Beats Tour 2013 mới này, hãng Beats vẫn sử dụng màu chủ đạo đó là màu đỏ truyền thống và phối cùng với màu đen ở những phần chi tiết đem lại phong cách và đẳng cấp chỉ có ở tai nghe Beats Tour 2013 mới nhất này.

Beats By Dre

Tính năng Built-In Mic đàm thoại liên tục.

Tai nghe Beats Tour 2013 phiên bản mới còn được trang bị thêm tính năng Switch-Call giúp chuyển sang cuộc gọi tức thời ngay khi đang nghe nhạc và trở lại với bài nhạc bạn đang nghe sau khi cuộc gọi kết thúc. Bạn không cần lo lắng bỏ tai nghe ra mỗi khi trả lời điện thoại, hoặc mở lại bài nhạc mỗi khi kết thúc cuộc đàm thoại với bạn bè. Ngoài ra, tính năng Control bản quyền vẫn được Beats Tour 2013 chính hãng kế thừa từ phiên bản Beats Tour 2012, vô cùng tiện dụng với những chức năng như điều hướng bài nhạc, điều chỉnh âm lượng… Beats Tour 2013 với hàng loạt những tiện ích và cải tiến mới sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh thực sự và những tiện ích dành cho người nghe nhạc chỉ có ở phiên bản mới nhất Beats Tour 2013 lần này.

Beats By Dre chính hãng

tour3 tour2