Tai nghe beats thích hợp cho phụ nữ mang thai

 

Nghe Nhạc Giúp Giảm Stress Cho Phụ Nữ Mang Thai

 

Phụ nữ mang thai có thể chọn nghe các loại nhạc như những bài hát ru, nhạc cổ điển, một CD những âm thanh của thiên nhiên hoặc những bài hát thiếu nhi.

 

phu-nu-mang-thai-nghe-nhac

 

Nhịp độ nhạc từ 60 đến 80 nhịp một phút là vừa. Nhịp độ này tương đương với nhịp đập của tim sẽ giúp phụ nữ mang thai giảm bớt những lo âu và căng thẳng trong thời kì này.

Bạn có thể tuỳ chọn thời điểm nghe nhạc vào bất kì thời điểm nào trong lúc nghỉ ngơi, khi nằm trên giường hoặc trong lúc làm việc nhà.

“Mang thai là thời kì căng thẳng và khác lạ đối với những người mẹ chờ sinh. Họ phải chịu căng thẳng và áp lực trong thời gian dài”, giáo sư Chung-Hey Chen của trường Đại học y cho biết. “Nghe những bản nhạc là cách đơn giản nhất sẽ không tốn nhiều tiền, không gây ảnh hưởng mà lại có thể giảm căng thẳng, sự khó chịu và áp lực trong thời kì mang thai”.

Nghe nhạc thường xuyên trong thời kì mang thai sẽ giúp các bà mẹ cảm thấy thoải mái, giảm áp lực và căng thẳng.

 

 

Tai nghe beats thích hợp Cho Phụ Nữ Mang Thai

 

Người mẹ nào cũng mong muốn con mình sinh ra sẽ là một đứa trẻ thông minh, linh hoạt. Nhiều ý kiến cho rằng phụ nữ khi mang thai thường xuyên nghe nhạc sẽ giúp con thông minh. thai phụ hãy cho con tiếp xúc với âm nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Các sản phẩm tai nghe đang được ưa chuộng số 1 hiện nay xem tại đây.

 

 

 

 

Share