Tai nghe beats studio nhập khẩu chính hãng tại Mỹ

Tai nghe Beats studio– Từ lâu tai nghe đã trở thành một vật không thẻ thiếu trong cuộc sống nhất là những người có nhu cầu và thích nghe nhạc.

Xuất phát chính từ nhu cầu đó có rất nhiều các dòng tai nghe khác nhau đã ra đời như tai nghe tai nghe urbeats, tai nghe beats solo bên cạnh đó là sự ra đời của dòng tai nghe beats studio 2013 . Đây là là dòng tai nghe tai nghe bom tấn của năm với sức mạnh thực sự.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sẽ giới thiệu cho bạn dòng tai nghe Beats studio chính hãng nhất

tai-nghe-beats-studio

Theo thông tin gần đây nhất Apple công bố sẽ mua lại Beats với giá 3 tỉ USD. Chính ngay sau thời điểm đó Beats đã cho ra đời sản phẩn tai nghe Beats mới nhất của mình năm 2014 đó là Beats Studio. Sản phẩm này được báo chí cung cấp là dựa trên sự đổi mới của phiên bản cũ. Nó cải thiện tất cả những nhược điểm mà Beats Studio đời đầu có. Những cải tiến vượt bậc của Beats Studio trong thời điểm này bao gồm:

1. Tai nghe beats Studio một thiết kế bền vững

Tai nghe Beats Studio chính hãng được thiết kế ấn tượng  phần chụp đầu khá dày trang bị một lớp sơn đen bóng bên ngoài, bên trong tai nghe là khung kim loại được bao phủ bởi một lớp đem; cho dù kích cỡ khá lớn nhưng ưu điểm của nó đem đến cho bạn là phần chụp đầu có các khớp khớp có tác dụng gấp lại cho vào hộp do đó bạn có thể dễ dàng đem nó theo cùng cho dù bạn ở nơi đâu, bất cứ khi nào.

2. Beats Studio- âm thanh cảm nhận được

tai-nghe-beats-chinh-hang

Được thiết kế trên công nghệ hoàn toàn mới Beats Acoustic Engine™ trên tai nghe Beats sẽ tạo ra cho bạn những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chất lượng, sắc nét và trung thực nhất. Với các bản greatest rock, hip-hop, pop, electronic, and R&B được tái tạo một cách đầy đủ và toàn diện nhất .

Đây là điều mà tất cả các nhà nghệ sĩ đều muốn có cho sản phẩm âm nhạc mà họ tạo ra.

3. Tương thích mở rộng của beats Studio

Ngoài những tính năng nổi bật của mình tai nghe beats giá tốt chính hãng Studio còn được trang bị một loạt các phụ kiện hấp dẫn đi kèm Bao gồm 2 cáp âm thanh giắc 3,5 mm, cáp màu đỏ dành cho nhạc MP3 tiêu chuẩn, cáp đen được tích hợp mic dùng để điều khiển iPhone bằng giọng nói hay nghe nhạc từ iPod và Ipad. Bên cạnh đó bạn còn có một giắc cắm lớn rời để cắm amly, giắc ¼ inch dành cho gia đình và cuối cùng một sản phẩm kèm theo không kém phần quan trọng đó là cục pin AAA được sử dụng nhằm mục đích tăng tối đa công suất , cấp năng lượng cho bộ khử tiếng ồn (Noise-cancelling).

4. Mang toàn bộ âm thanh tới ngôi nhà của bạn

tai-nghe-beats

Với thiết kế sử dụng pin rời mục đích cung cấp nguồn cho bộ công xuất và bộ khử ồn công nghệ Noise-cancelling. Tai nghe Beats Studio chính hãng có khả năng phát âm thanh ngang ngửa giống như một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Trong không gian nhỏ bé của bạn tai nghe Beats chính hãng luôn đem đến cho bạn một phòng thu chuyên nghiệp ,các phụ kiện kết nối mục đích thu âm cũng như trải nghiệm âm thanh tại nhà.

Share