beats-studio2013

Tai nghe Beats Studio 2013

Mã sản phẩm: Stu2013 | Xuất xứ: Chính Hãng Beats By Dre

Giá bán:

6.199.000 VNĐ

  • Bảo hành: 6 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí vận chuyển: 10.000(đ) - 50.000(đ)

Thừa hưởng sức mạnh âm thanh từ phiên bản Beats Studio 2012 cũ, với phiên bản mới thiết kế đã hoàn toàn được cải tiến như một sự lột xác công nghệ sau khi Beats đã tìm được hướng đi riêng từ khi tách khỏi Monster.

Với phiên bản The new Beats Studio 2013 hay còn gọi là The new Studio (Studio Version 2) cho thấy sức sáng tạo trong thiết kế và việc không ngừng cải tiến âm thanh từ hãng tai nghe lừng danh thế giới mang thương hiệu độc quyền Beats by dre.
tai nghe beats studio 2013

Với việc loại bỏ kết nối có dây truyền thống, Tai Beats Studio 2013 phiên bản mới lần này đánh dấu một bước tiến trong công nghệ âm thanh đến từ hãng Beats. Beats Studio 2013 chính hãng được tích hợp chuẩn kết nối Wireless Bluetooth mới nhất, tai nghe tương thích với tất cả các Smartphone.

Không dừng lại ở đó, Pin cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng cho các dòng tai di động thế hệ mới, với thời lượng Pin của Beats Studio 2013 chính hãng lên đến 20h nghe liên tục. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc bất kỳ thời gian nào kể cả những chuyến du lịch, công tác, dã ngoại… dài ngày với tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng.

Tiếp theo là sự cải tiến về độ fit – comfortable so với phiên bản Beats Studio cũ, ở phiên bản mới tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng lần này Ear-pad được thiết kế more – flexible mang lại độ fit nhất định để đảm bảo chất lượng âm thanh và sự thoải mái của người sử dụng.

Vẫn là đặc tính chống ồn bản quyền của hãng Beats trên chiếc tai nghe Beats Studio, ở phiên bản mới hãng Beats vẫn giữ nguyên tính năng này cho sản phẩm của mình nhưng thay vì việc sử dụng nguồn Pin rời, Beats đã trang bị Pin sạc được tích hợp cố định gọn gàn trên chiếc tai nghe Beats Studio 2013.

tai nghe beats studio 2013 chính hãng

Phiên bản Beats Studio đã có nhiều cải tiến so với năm 2012 về kiểu dáng và chất lượng

Đặc tính nổi bật của chiếc tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng

BEATS STUDIO – CẢM NHẬN ÂM NHẠC CỦA BẠN

Công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai nghe Beats Studio mới tạo ra những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, và trung thực nhất. Những bản thu greatest rock, hip-hop, pop, electronic, and R&B được tái tạo lại một cách hoàn thiện . Đây là điều mà người nghệ sỹ muốn bạn được trải nghiệm toàn bộ tinh túy của âm thanh do họ tạo ra.

BEATS STUDIO – TẮT ÂM THANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Đôi tai bạn luôn phải nghe mọi âm thanh xung quanh ngay cả khi bạn chỉ muốn có một thứ âm thanh của riêng mình. Với việc đưa kỹ thuật no-compromise dual-mode Adaptive và sử dụng công nghệ Noise Canceling (ANC) vào tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng. Bất kỳ khi nào và ở đâu bạn thưởng thức âm thanh của riêng bạn, ANC sẽ tự động cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới bên ngoài.

Đem lại môi trường thẩm âm tuyệt đối hoàn hảo với tai nghe Beats Studio ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Khả năng đặc biệt của tai nghe Beats Studio phiên bản mới này được ví như “công tắc âm thanh của thế giới” giúp bạn cách ly hoàn toàn với những tạp âm bên ngoài để thả sức thưởng ngoạn âm thanh của riêng mình.

THỜI LƯỢNG PIN CỦA BEATS STUDIO 2013 CHÍNH HÃNG THẾ NÀO?

Cạn PIN là điều mà bất kỳ thiết bị di động nào đều gặp phải. Khắc phục điều này The New Beats Studio đã tăng thời lượng PIN khi sử dụng liên tục đến  20-hour cho một lần sạc duy nhất. Để ngăn ngừa sự lãng phí năng lượng, với tính năng  Auto On/Off sẽ đưa headphone của bạn về chế độ tạm nghỉ khi bạn tạm không sử dụng, với kết nối qua micro USB có thể tương thích với nhiều thiết bị khác đem lại sự tiện dụng chỉ có ở phiên bản Beats Studio mới nhất này.

tai-nghe-beats-studio-blue-gioi-thieu-02

BEATS STUDIO – NHẸ HƠN, MẠNH HƠN, VÀ THOẢI MÁI HƠN KHI SỬ DỤNG

Nhẹ hơn đến 13% so với phiên bản hợp tác với hãng Monster cũ tai nghe Beats Studio 2012, trọng lượng của Beats Studio 2013 chính hãngchỉ ngang với một chiếc Sport Headphone. Thiết kế của Headband cũng được cải tiến và đem lại sự chắc chắn, thoải mái hơn cho người sử dụng. Không ngừng cải tiến, hãng Beats đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của Ear Cups đem lại khả năng fit và cách âm tốt hơn cho phiên bản Beats Studio mới.

beats studio

[VIDEO] unboxing tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng:

[UNBOXED] sản phẩm Beats Studio 2013 chính hãng

Beats Studio™ over ear headphones
USB 2.0 Charging Cable
USB power adapter
3.5mm audio cable
RemoteTalk™ cable
Hard shell carrying case
Beats cleaning cloth
Quick Start-Up Guide
Weight (kg): 0.26
Height (mm): 203mm
Type of Jack: 3.5mm