Cách chọn mua tai nghe nào hay nhất- tai nghe Beats Solo Hd

Tai nghe Beats Solo Hd – Tai nghe là vật không thể thiếu đối với chúng ta. Bạn không nên tiếc tiền khi mua tai nghe, nhiều người có xu hướng thích dùng đồ rẻ.

Tuy nhiên việc mua tai nghe không chất lượng có thể sẽ đem đến cho bạn sự thất vọng rất lớn. Với một chiếc tai nghe uy tín bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc, xem phim giữa đêm mà không làm ảnh hưởng tới người khác.

Khi chọn mua tai nghe bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

1. Bạn cần phải xác định mục đích mình mua tai nghe để làm gì?

tai-nghe-beats-solo-hd

Với việc xác định được mục đích của tai nghe bạn sẽ quyết định được nhữn chiếc tai nghe phù hợp với mình nhất. Mặt khác nếu muốn tìm một chiếc tai nghe Beats Solo Hd chất lượng thật tốt, bạn nên tham khảo ý kiến của người bán hàng, để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất

2 .Những mục đích mua tai nghe của người dùng thường như:

Sử dụng cho hệ thống rạp chiếu phim tại nhà, dùng ở nơi làm việc

Sử dụng cho máy nghe nhạc Mp3 hoặc điện thoại phát nhạc,…

Nên mua các dòng tai nghe Beats: tai nghe urbeats, tai nghe beats pro, tai nghe beats solo, tai nghe beats solo hd,..

Mỗi loại tai nghe đều có mục đích sử dụng riêng. Việc lựa chọn tai nghe dựa vào nhu cầu của mỗi người. Nhu cầu bản thân sẽ quyết định bạn lựa chọn loại tai nghe phù hợp cho mình, bên cạnh các vấn đè chất lượng hay giá cả…

3. Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền để mua tai nghe

tai-nghe-beats

Các nhà sản xuất luôn nói rằng họ sẽ tạo ra những chiếc tai nghe Beats có giá trị trung bình so với thu nhập bình quân của mỗi người, tuy nhiên, với tai nghe bạn chỉ có được chất lượng tai nghe tương ứng với số tiền bạn chi ra mà thôi. Đối với những loại tai nghe rẻ tiền, ít nguyên liêu có th, phụ kiện khi bạn sử dụng sẽ không thoải mái ,dễ hỏng hóc, và buộc bạn lại phải bỏ tiền ra mua cái khác nữa. Bên cạnh đó có  một số tốt như Tai nghe Beats Solo Hd chính hãng  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, giá cả khá phải chăng bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó.

4. Chất lượng âm thanh

Bạn cần nên mang theo Mp3 đến cửa hàng tai nghe đẻ thử trước. Như vậy bạn sẽ tìm được những loại tai nghe phù hợp nhất cho mình.Thường thì những loại tai nghe Beats chất lượng âm thanh rất tốt và được rất nhiều người tin dùng. Đây là nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Khi sử dụng tai nghe ban có thể cảm nhận được những âm thanh chân thạt, sinh động, sắc nét nhất.

5. Các thông số khi mua tai nghe

Khi chọn  mua bất kì loại tai nghe nào điều bạn cần làm đầu tiên là đọc các thông số kĩ thuật trên tai nghe. Thông thường, tai có Driver unit lớn có tác dụng tái tạo âm tốt hơn, nhất là tiếng bass. Tai có Sensitivity cao (tức là độ nhạy cao) nghe âm thanh chi tiết hơn. Impedance là trở kháng, tai nghe có trở kháng cao thì càng khó kéo. Frequency Response là tần số đáp ứng, thường ở ngưỡng 20hz-20000hz

Ví dụ như tai nghe Beats solo Hd 2 có các thông số kĩ thuật như sau:

tai-nghe-beats-solo-chinh-hang

Trọng lượng Unboxed 0.16 kg
Cao 197 mm
Chiều dài dây 1,316 m
Type of Jack Audio cable
Jack cắm 3.5mm

Với các thông số như trên bạn hoàn toàn có thể cảm nhân được từng thớ nhạc rõ nét nhất. Khi dùng những loại tai nghe nào nếu dùng sau một thời gian nó phù hợp được với nu cầu của mình cho dù nó không phải là sản phẩm chất lượng cao hay uy tín nhất thì đó sẽ vẫn là chiếc tai nghe ổn cho bạn.

Share