Tai nghe beats mixr thân thiện cho DJ

Tai nghe beats Dr Dre đã hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc và DJ David Guetta cho một tập mới của tai nghe nhằm sợi đĩa. Beats mixr tai nghe được thiết kế hoàn toàn với các DJ trong tâm trí, với một yếu tố hình thức nhỏ gọn và ly tai có thể xoay 180 độ cho cả di động và lắng nghe những âm thanh trực tiếp trong khi trộn.

Sắp tới trong tháng Mười đến Vương quốc Anh, tai nghe mới nhiều tính năng của các thuộc tính âm thanh của bạn tình ổn định của họ, nhưng đưa vào tài khoản lớn, môi trường tiếng ồn cao, chẳng hạn như một câu lạc bộ, một phòng thu hoặc “trên đường phố” (có lẽ ở New York , mà bạn không thể nghe mình nghĩ đôi khi).

David Guetta mình có đầu vào lớn với sự sáng tạo của tai nghe: “Quá trình tạo tai nghe Beats  mixr là hoàn toàn hợp tác giữa tôi và Beats của Tiến sĩ Dre,” ông nói.

“Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra các tai nghe đẳng cấp thế giới hoàn hảo cho các DJ và người yêu âm nhạc như nhau và kết quả là thực sự tuyệt vời! Tôi sử dụng tai nghe mỗi ngày trong phòng thu và mỗi đêm tại hợp đồng biểu diễn, vì vậy tôi biết tầm quan trọng của sự khác biệt trong chất lượng và muốn để chia sẻ.

“Âm thanh là tốt hơn so với bất cứ điều gì tôi đã có kinh nghiệm trước đó vì nó không làm sai lệch bất kể khối lượng tôi đang chơi nhạc tại. Họ dễ dàng để đi du lịch với, vì chúng nhẹ và nhỏ gọn. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu sử dụng chúng khi tôi đang DJing, tạo ra âm nhạc hay chỉ là khi tôi đang nghe nhạc trên di chuyển. ”

Beats mixr sẽ có mặt tại Anh trong màu trắng hoặc đen ở HMV cho khoảng £ 250.

Tai nghe beats mixr là dòng sản phẩm mới của beats by dre dành riêng cho anh em DJ. Chắc là các bạn đã rất hào hứng và muốn sở hữu ngay em nó nhỉ. Thời gian tới Dlink sẽ cố gắng mang về cho các bạn những dòng sản phâm mới nhất để anh em có thể thỏa mãn niềm đam me công nghệ cũng như âm thanh của mình.

 

Share