tai nghe Beats by Dre tại Walmart bị thay bằng hộp cá ngừ

Carmen Lopez, 14 tuổi, của Bothell, Washington đã mở quà Giáng sinh lớn nhất của cô cuối cùng và được hạnh phúc khi nó xuất hiện là tai nghe Beats by Dre tai nghe cô hỏi cha mẹ cho. Tuy nhiên sự phấn khích của cô đã tiêu tan khi cô mở hộp kín và phát hiện ra các trường hợp đã được lấp đầy với bốn lon gà của cá ngừ biển Chunk Light.

Bốn hộp cá ngừ là trong trường hợp tai nghe Beats by Dre. (KCPQ)

Cha của Carmen, Steve Lopez, ra lệnh cho tai nghe trực tuyến trong Black Friday bán của Walmart. Steve đã nói chuyện với KCPQ Q13 Fox News và nói: “Đây là những gì tôi chọn ở đây và nó được bọc trong nhựa. Vì vậy, tôi nghĩ rằng họ đã hợp pháp. “Nhưng khi gia đình đã đi đến một cửa hàng Walmart ở địa phương họ đã cung cấp một độ phân giải xáo trộn.

2525f204-1263-4303-a7ea-98f8016b44a2_Carmen-Lopez

Carmen Lopez (KCPQ)

Carmen nói với đài, “Wal-Mart đã nói rằng họ sẽ chỉ cung cấp cho chúng tôi một khoản hoàn lại, ít nhất là các cửa hàng đã được nghe không đúng, bởi vì tôi chỉ thực sự muốn tai nghe của tôi vào thời điểm này. Bởi vì tôi đã thực sự mong muốn họ. “Việc hoàn trả sẽ thực sự thậm chí không bao gồm các chi phí hiện nay của tai nghe ở Walmart, vì chúng đã được giảm giá khi mua lần đầu. Của Lopez đã tìm đến văn phòng công ty Walmart và đang chờ đợi để nghe lại.

Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, gia đình Lopez kiềm chế ăn cá ngừ vì con gái út của họ bị dị ứng.

Steve Lopez (KCPQ)

Trong một lần lượt may mắn của các sự kiện, Lindsay Merkle, quản lý tài khoản toàn cầu của doanh số bán hàng cho tai nghe Beats chính hãng, bắt câu chuyện Q13. Cô đang ở trong khu vực đến thăm gia đình cô và nói: “Đêm qua cha tôi và tôi đã xem tin tức và thấy sự thất bại món quà không may … Vì vậy, chúng tôi đã nói, ‘OK, chúng ta hãy giải quyết vấn đề này ngày hôm nay.”

Lindsay Merkle (KCPQ)

Lindsay đã được đi du lịch với một số tai nghe mới của công ty mình và hào phóng cung cấp để cung cấp cho một cặp để Carmen. Sắp xếp đang được thực hiện để có được những tai nghe để các teen, và Lindsay đã nói nếu cô không thể nhận được chúng để Carmen khi cô ấy trong thành phố, mẹ của cô sẽ giúp cung cấp cho họ.Điều hành chu đáo nói: “Tôi chỉ có thể tưởng tượng những gì đã đi qua đầu. Vì vậy, hy vọng điều này sẽ giúp cô có một chút hạnh phúc và nhận được một cái gì đó mà cô đã thực sự mong muốn vào dịp Giáng sinh. “

754c73c0-3519-4003-bbff-8d640ec7d3f3_headphones

Share