• Home »
  • Tin tức »
  • Tai nghe Beats cực khủng sẽ tặng cho nhà vô địch Word Cup 2014

Tai nghe Beats cực khủng sẽ tặng cho nhà vô địch Word Cup 2014

Theo thông tin mới nhất gần đây tai nghe nghe Beats mạ vàng cực khủng sẽ được tặng cho đội tuyển đức khi tham gia word cup năm 2014.

Tai nghe được mạ vàng 24k vô cùng sang trọng và quý phái. Trên thế giới rất hiếm người có cơ hội sử dụng tai nghe này.

tai-nghe-beats

Cho dù không có bất cứ hứa hẹn nào cho mùa giải word cup năm nay. Nhưng nhà tài trợ Beats của hàng Apple  vẫn quyết định trao giải thưởng tai nghe Beats Pr mạ vàng cho nhà vô địch 2014. Khi đội tuyển Đức bước lên đài vinh quang của nhà vô định. Beats đã trao tai nghe cho cao quý nhất cho nhà vô địch.

Tai nghe Beats mạ vàng 24k của nhà tài trợ Beats của apple được sản xuất là sản phẩm đầu tiên. Hiện nay chưa giới thiệu ra công chúng. Chiếc tai nghe Beats được chế biến một cách tinh sảo, toàn bộ bên ngoài là phủ một lớp vàng 24k. Âm thanh, chất lượng cực tốt.

Đây là chiếc tai nghe do đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất sản xuất, nghiên cứu và đưa ra sau một thời gian dài. Giá cả của tai nghe Beats Pro vẫn chưa ai biết rõ. Nhưng một chiếc tai nghe Beats Pro chinh hang bình thường chưa mạ vàng đã có giá lên khoảng 400USD.

tai-nghe-beats-pr

Theo nguồn tin từ nhiều chuyên gia đây là chiếc tai nghe đời mới, có sức vượt trội về cả hình dáng, thiết kế, chất lượng tinh xảo có sử dụng chuẩn kết nối Lightning cho cổng xuất âm thanh, nó có rất nhiều các tác dụng như có thể sử dụng Iphone làm nguồn cung cấp năng lượng để sạc cho những loại tai nghe Beats chính hãng có pin rời này. Đây được coi là sản phẩm thế hệ mới đem lại giá trị rất lớn về kinh tế cho hãng Beats của Apple.

Phần thưởng được trao cho tất cả các thành viên trong đội tuyển đức, bao gồm cả huấn luyện viên. Đây cũng được coi như là quà tặng do nhà tài trợ Beats của Apple cung cấp cho mùa giải Word Cup 2014. Theo Hãng tài nghe Beats thì màu vàng được tượng trưng cho màu của chiến thắng, sự thành công, sự trường tồn mãi mãi. Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho nhà vô địch đã nỗ lực hết mình trong mùa giải năm nay.

Ngay sau đêm tặng thưởng chiếc tai nghe Beats Pr đã không quên lưu lại khoảnh khác chụp cùng với quả bóng vàng, cùng người mẫu nổi tiếng thế giới Naomi Campell. Đây coi như như là một dấu ấn quan trọng, nổi bật nhất trong mùa giải word Cup năm nay.

Những thông tin mới nhất về tai nghe Beats Pr mạ vàng sẽ được taingheBeats.vn cung cấp cho bạn đọc sớm nhất có thể. Hãy cùng đón xem….

Share