Tai nghe Beats bị FIFA cấm tại Worldcup 2014

Không chỉ những DJ hay những người yêu thích âm nhạc đam mê dòng tai nghe beats mà ngay cả những cầu thủ bóng đã cũng rất đam mê chúng không những bởi chất lượng âm thanh mà nó còn bởi kiểu dáng thời trang nên thu hút được rất rất nhiều người từ mọi loại đối tượng.

Một trong những ngôi sao về bóng đá mà có sở thích tai nghe beats đó là Neymar đeo chúng khi bước xuống khỏi xe buýt đến sân vận động Castelao hôm 17/6. Suarez lại quàng tai nghe qua cổ khi tán dóc cùng đội tuyển Uruguay trong giờ nghỉ.

Cầu thủ Neymar đeo tai nghe Beats

Cầu thủ Neymar đeo tai nghe Beats

Bên cạnh đó thì có một bản hợp đồng giữa đơn vị tổ chức World Cup và hãng điện tử tại Nhật Bản rằng cấm các cầu thủ không được dùng tai nghe Beats khi trên sân vận động thi đấu hay ở các sự kiện báo chí.Dù vậy, các chuyên gia tiếp thị cho rằng sự cấm đoán này càng thổi phồng sức hấp dẫn của Beats.

Chiến lược gia Ellen Petry Le, cựu quan chức Apple, Google chia sẻ: “Khi người hâm mộ nhìn thấy những cầu thủ dự World Cup đeo tai nghe Beats khi nghỉ ngơi, nó có tác động tương tự khi thấy họ đi giầy Adidas hay uống đồ tài trợ”. Hơn nữa, do Beats không phải đồ tài trợ, thông điệp càng đáng tin cậy và chân thật hơn.

Beats Electronics nổi tiếng với các chiêu trò “tiếp thị du kích”, ví dụ, Thế vận hội 2012 tại Luân Đôn (Anh), công ty gửi hàng ngàn tai nghe miễn phí đến các vận động viên nổi tiếng như đội bóng rổ Mỹ và toàn phái đoàn Anh, qua mặt nhà tài trợ chính thức Panasonic.

Share