Sự nâng cấp vượt bậc của tai nghe Beats studio

Tai nghe beats studio – Khi nghe người ta nhắc tới hãng “Beats by Dre” bạn sẽ liên tưởng ngay đến những dòng tai nghe Beats nhiều màu sắc, sang trọng, đắt tiền, đặc biệt là chất lượng cực” good”.

Giờ đây ngoài việc tập trung vào việc nâng cao thương hiệu sản phẩm của mình. Hãng beats còn tập trung vào việc đổi mới nâng cao hơn chất lượng mỗi sản phẩm của hãng điển hình là sản phẩm tai nghe Beats studio.

tai nghe beats studio

Luke Wood người đứng đầu của Beats Electronics luôn tin tưởng tuyệt đối và khẳng định rằng sản phẩm mới beats studio by Dre sẽ là một bước nhảy quan trọng, tạo ra một sự khác biệt độc đáo, khẳng đinh được thương hiệu của mình. Trang TheVerge, tiết lộ ông Luke Wood đã sẵn sàng chia sẻ rằng   “Đây không chỉ đơn thuần là việc tiếp thị”, “Khi nhắc tới studio là bạn sẽ thấy được những bước tiến mới trong kiểu dáng, chất lượng cũng như âm thanh của sản phẩm”. Giờ đây chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn về âm thanh tuyệt với mà tai nghe Studio chính hãng đem lại cho bạn:

Âm thanh của sản phẩm beats studio được ra mắt đến công chúng lần đầu vào năm 2008  cùng với  huyền thoại âm nhạc cũng là nhà sản xuất Dr. Dre Khi đó sản phẩm không để lại nhiều ấn tượng cho lòng người dùng trừ những âm thanh thiên về bass. Sau nhiều thời gian cố gắng, nghiên cứu tai nghe Beats đã nâng cấp beats studio toàn bộ đưa chất lượng âm thanh ủa sản phẩm nên một tầng cao mới.

tai nghe beats

Tai nghe  Beats Studio được bán trên thị trường với giá 299,95 USD . Mặc dù chất liệu sản phẩm vẫn bằng nhự giống như cũ, nhưng thiết  kế trở nên gọn nhẹ, tinh tế có nhiều người nói rằng sản phẩm mới này có kiểu dáng giống như hãng tai nghe Beats Pro.

Về khối lượng ở phiên bản mới này có khối lượng nhỏ hơn 13% so với phiên bản cũ, phần tai được thiết kế theo kiểu nhẹ, khớp nối mềm mại, linh hoạt tạo cho bạn cảm giác hoàn oàn thoải mái khi nghe nhạc. Cho dù đeo lâu đến máy cũng không gây đau nhức tai, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

Ở phiên bản tai nghe beats studio mới này đã sử dụng loại pin  Lithium-Ion tích hợp bên trong củ loa , thay thế cho việc sử dụng pin AAA như đời cũ, Với loại pin mới này có tác dụng cung cấp nguồn điện cho tính năng chống ồn. Pin mới này có ưu điểm là sử dụng được trong  20 giờ khác phục hoàn toàn những nhược điểm của loại đời cũ như phải sạc thường xuyên, chỉ dùng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, tai nghe beats studio uy tín còn có  tính năng tự động bật/tắt khi bạn rút giắc cắm. Đèn thông báo ở vành tai nghe giúp bạn kiểm soát dung lượng pin còn lại.

tai-nghe-beats-studio-chinh-hang

Tai nghe  Beats Studio thường hưỡng tới phục vụ cho các đối tượng như  hip-hop, rock, R&B…Tính năng vượt trội của beats không thể  không kể đến nữa  làm khả năng khử ồn cũng được nâng cao nhờ việc phát ra các tần số nhằm triệt tiêu âm thanh từ môi trường mang lại những trải nghiệm nghe nhạc tốt dù bạn ở bất cứ đâu.

Tai nghe beats studio chất lượng phiên bản mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo, an toàn nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn về sản phẩm này để thấy rõ những công dụng tuyệt với mà nó đem lại cho bạn.

Bạn có thể tìm kiếm và mua phẩm  beats ở các cửa hàng phân phối tai nghe beats chính hãng. Bạn cũng có thể tham khỏa thêm ở: tainghebeats.vn. Chúc các DJ có thể lựa chọn được cho mình những san phẩm ưng ý.

Share