Sự cải tiến vượt bậc của tai nghe beats studio

Tai nghe beats studio là dòng tai nghe đời đầu của tai nghe Beats Electronics đây là dòng tai nghe được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi tính linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn và giá cả rất hợp lí phù hợp với chi tiêu người của người dùng.

tai-nghe-beats-studio

Mới đây hãng tai nghe Beats đã cho ra đời thế hệ sản phẩm tai nghe beats studio chính hãng đời mới với những tính năng ưu vượt, nổi bật, thuận tiện hơn cho người tiêu dùng. So với phiên bản cũ Tai nghe Beats Studio chất lượng được thiết kế gọn nhẹ hơn, tinh gọn, kiểu dáng sang trngj và đặc biệt có nhiều nét giống với dòng tai nghe beats pro, mặc dù tai nghe vẫn được thiết kế bằng nhựa.

Ở phiên bản mới này, hãng beats đã chính thức sử dụng loại pin Lithium-Ion  được tích hợp vào trong củ loa nhằm giảm tiếng ồn hiệu quả, thay hoàn toàn cho việc sử dụng pin AAA trong phiên bản đời cũ.

tai-nghe-beats
Tai nghe beats studio sử dụng chip Beats Acoustic Engine cùng với bộ xử lý tín hiệu số tạo bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm lâu năm. Tai nghe beats đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ với nhiều dòng khác nhau như rock, pop, hip hop electronic.

Hệ thống xử lý tín hiệu  ANC có tác dụng giúp cân bằng âm thanh bài hát với môi trường bên ngoài hiệu quả. Bên cạnh đó, còn có khẳ năng tách biệt tiếng ồn với môi trường bên ngoài. Với Pin Lithium-Ion bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng liên tục trong 20 tiếng đồng hồ.

tai-nghe-beat

Dây điều khiển kèm micro RemoteTalk trên tai nghe khiến cho bạn có thể  sử dụng chúng trên các loại smartphone iphone, ipad…

Hiện tai beats đã phát triển loại tai nghe beats studio chính hãng với 3 màu sắc chủ đạo đen đỏ trắng, khác biệt hoạt toàn so với 10 màu của loại studio cũ.

Share