Sony XBA-S65 với thiết kế dạng móc tai độc đáo

Với Sony XBA-S65 phải có một lời khen ngợi cho những người Nhật Bản, có lẽ họ đã phải nghiên cứu và quan sát rất kỹ lưỡng những người tập thể dụng thể thao mới có thể thiết kế ra được chiếc tai nghe tốt đến như vậy.

Khả năng và đánh giá của fan dành cho sony XBA-S65

Sony XBA-S65 gây ấn tượng với khả năng cách âm, chống ồn và độ thoải mái, bên cạnh việc sử dụng Driver BA cho chất âm cân bằng, giàu chi tiết với dải mid vô cùng nịnh tai, cùng một dải treble thoáng mát. Chống thấm nước cũng là một điểm mạnh của tai, chúng ta có thể ngâm XBA-S65 hàng giờ trong cốc nước cũng không hề hần gì, tuy nhiện khả năng bám bụi của tai là khá cao, tai nghe dễ dàn bị ố hoặc ngả vàng theo thời gian, cùng với mức giá hơn 1,2tr đồng cũng khiến nhiều bạn phải suy nghĩ khi lựa chọn.

sonyXBA-S65-tainghebeats

Về âm thanh S65 được trang bị  công nghệ XBA “Experience Balanced Armature”, một tai nghe được cấu thành từ  nhiều màng loa con phía trong. Thế hệ màng loa siêu nhỏ BA mới chỉ có kích thước bằng 1/5 màng loa 13,5 mm thông thường những vẫn có độ nhạy tương tự, nó tạo ra âm thanh sâu và phong phú hơn trên một dải âm rất rộng.

Chính vì thế một tai nghe beat có thể có các loa nhỏ phụ trách riêng dải âm trâm, trung, cao và siêu trầm….Đảm bao đem tới một trải nghiệm âm thành tốt nhất từ trước đến giờ của Sony, với lời đảm bảo “Không hay, chúng tôi trả lại tiền!” Giá bán của XBA-S65 là khoảng $399 tức là hơn 8tr đồng. Một mức giá khá “chát”.

Share