So sánh tai nghe beats Studio với Beats Pro

Tai nghe Beats Studio  có một tính năng tiếng ồn – cô lập và cần pin. Beats Pro by Dr Dre là chiếc tai nghe cao cấp được đánh giá rất cao nhờ sự nổi bật ở thiết kế sang trọng, chắc chắn, bền đẹp và chất lượng âm thanh hoàn hảo, mạnh mẽ, khả năng tái tạo âm thanh: sống động, chi tiết. Không cần pin.  Sở hữu Beats Pro cũng giống như bạn mang cả phòng thu về chính căn phòng của mình. Vì dòng tai nghe beat cao cấp nên  giá thành cao và trọng lượng hơi lớn so với dòng tai Headphone

Thiết kế:

Ấn tượng đầu tiên về Beats Pro là thiết kế rất chắc chắn, nhờ chất liệu khung được làm từ nhôm. Phần Headband tiếp xúc với đầu được bọc bằng một lớp đệm chất liệu giả da giúp người dùng có cảm giác êm và thoải mái khi đeo tai nghe. Headband, các thanh nối với củ tai và củ tai…đều được làm từ nhôm. Củ tai có một lớp đệm rất dầy, tuy không bao trọn vành tai nhưng vẫn ôm được rất chắc chắn, vì vậy giúp cách âm khá tốt. Đặc biệt phần đệm ở mỗi củ tai có thể tháo ra để vệ sinh sau môt thời gian sử dụng, nhất là với loại Beats Pro màu trắng, lại càng dễ dàng bám bẩn. Beats Pro có thiết kế giúp gập ba chiều gọn gàng rất tiện dụng khi cần mang theo bên mình. Khác với những sản phẩm tai nghe thông thường, Beats Pro lại có phần dây cáp màu đỏ được tháo rời. Phía dưới mỗi củ tai có 1 lỗ cắm, đoạn dây cáp đi kèm sẽ có đầu giắc 3.5 để cắm vào lỗ cáp, đây là loại cáp rất đặc biệt được thiết kế với giắc cắm có ngàm giữ giúp dây cáp chốt vào tai nghe rất chắc chắn. Tuy nhiên, họ gây áp lực lên tai của bạn sau khi sử dụng kéo dài . Họ có một thiết kế tai nghe kín , ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài .

Beats Studio có một headband và giả da đệm đệm tai truyền mà xoay nhẹ để cải thiện phù hợp. Tuy nhiên , các padding là một chút cứng và yêu cầu đột nhập vào Họ cũng có thể gập lại .  Beats by Dre. đã đơn giản hóa Beats Studio cái nhìn đầu thai mới này. Nơi mô hình trước đó đã ly mà bị mắc kẹt ra một cách từ phía đầu của bạn, những gắn bó khá chặt chẽ. Bất cứ đề nghị thiết kế rằng đây là tai nghe cho phòng thu âm nhạc dường như đã biến mất, bên cạnh tên, như thiết kế ở đây rõ ràng là xây dựng với đi lại trong tâm trí. Và thực sự, đó là không có điều xấu. Đây là hợp lý ánh sáng ANC kích thước đầy đủ hơn-tai tai nghe là khá hợp lý và sang trọng trong dòng họ, nhưng có đủ Beats lớn biến tố thiết kế để cho họ ngồi vui vẻ giữa các anh em của họ. Sự pha trộn thương hiệu của màu đen và màu đỏ là ở đây, cùng với sự cổ điển ‘b’ Beats signifier ở phía sau của mỗi cốc. Toàn bộ phần bên ngoài của họ là nhựa bóng loáng. Nó bắt mắt, nhưng không hoàn toàn phù hợp với một cặp £ 270 tai nghe. Và nó thu hút nhiều dấu vân tay hơn hiện trường vụ án CSI.

Về chất lượng âm thanh:

Đặc trưng của các sản phẩm của Beats là bass. Beats Pro cũng không nằm ngoài những đặc trưng đó. Lượng nhiều và sâu, rõ ràng và chắc chắn với sự xuất hiện của sub bass.

Nhờ sub bass mà dải bass của Beats Pro by Dr Dre đã thể hiện được sâu và mạnh. Beats pro đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm tai nghe trước của Beats, đó là tình trạng bass quá nhiều dẫn đến việc lấn sang các dải mid và treble. Với chiếc tai nghe mid pro, mọi thứ đã được thay đổi khi dải mid được kéo lên và thể hiện rõ ràng và gần như ngang hàng với hai dải còn lại.

Dải treble cũng được cải thiện rất nhiều, người dùng có thể cảm nhận thấy treble rất chi tiết và lượng cũng khá nhiều, hơn hẳn những chiếc tai nghe Beats tầm thấp hơn như Beats Solo, Beats Studio..Với những người dùng không quá khó tính thì treble của Beats Pro đã có thể đáp ứng khá tốt những bản nhạc yêu cầu kĩ thuật cao như guitar, độc tấu, hòa tấu guitar…

Qua thử nghiệm cho thấy Beats Pro phù hợp với những bản nhạc pop hiện đại để có thể trải nghiệm những dải bass ấm và sâu. Beats Pro đã thể hiện được thế mạnh của mình khi có thể phô diễn sức mạnh tại các phòng thu, đây là sản phẩm được các nghệ sĩ, DJ chuyên nghiệp, Mixer..sử dụng để sáng tạo nên các bản thu nổi tiếng.

Âm thanh Beats Studio là đủ rộng cho một kích thước đầy đủ tai nghe kín, nhưng một thiếu tách dừng lại âm trường từ đến qua như mở rộng đặc biệt hoặc phức tạp.

Ngoài ra còn có một sự khắc nghiệt lẻ để phía trên loa trung khi khối lượng được nâng lên ở tất cả các cao. Với bất cứ điều gì nhưng mượt các bản ghi âm, giọng hát có thể cắt giảm thông qua với một cạnh khó chịu.

Âm nhạc điện tử âm thanh khá tốt thông qua các Beats Studio, vì nó quản lý để giảm thiểu các tác động của hạn chế những tai nghe âm thanh ‘. Nhưng sắp xếp khó khăn hơn hiện các vấn đề của họ.

Chi Phí:

Beats tai nghe Pro giá :  7.899.000 VNĐ

Beats Studio Giá : 6399 000 VNĐ

Tham khảo bài viết đánh giá về beats Pro tại đây

Share