• Home »
  • Tin tức »
  • Sennheiser MX 685 SPORTS sự kết hợp giữa hai thương hiệu hàng đầu

Sennheiser MX 685 SPORTS sự kết hợp giữa hai thương hiệu hàng đầu

Sennheiser MX 685 SPORTS chính là sự kết hợp giữa hai thương hiệu hàng đầu thế giới, tai nghe beats cao cấp được thiết kế đẹp mắt với cách đeo đơn giản chỉ với một cái móc bằng cao su mềm đã giúp cố định chiếc tai nghe trên tai người nghe.

độ bền và khả năng chống thấm nước của MX685 được đánh giá rất cao, bên cạnh chất âm cao cấp cân bằng và chi tiết tốt ở cả 3 dải âm đã khiến chiếc tai nghe trở thành một sản phẩm được nhiều người chơi thể thao không chuyên hay chuyên nghiệp sử dụng, tuy nhiên với mức giá khoảng hơn 1,6tr đồng cùng với khả năng cách âm chưa thực sự thuyết phục cộng với thiếu điều chỉnh âm lượng và micriphone khiến tai nghe trở nên kén người sử dụng hơn.

tai-nghe-CX-685-1-tainghebeats

Ngoài ra, cũng có một số loại tai nghe khác tương đối phù hợp trong các hoạt động thể thao thông thường như loại tai nghe IEM có driver armature cân bằng, và tai nghe không dây Bluetooth. Hoặc nếu thích các môn thể thao dưới nước, bạn có thể chọn các thương hiệu tai nghe chống nước như Speedo và H2O…, với một số bạn có khả năng tài chính tốt hơn có thể lựa chọn những dòng tai nghe cao cấp như bose MIE2i, Monster isport…

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe giá rẻ và lớn bạn có thể làm việc ra vào, SMS âm thanh có dây tai nghe In-Ear Sport sẽ làm các trick. sức mạnh tuyệt đối của họ và thoải mái thiết kế trong tai sẽ đảm bảo không có ai làm gián đoạn bạn ở giữa một tập luyện. Chúng tôi chỉ muốn các chồi ở lại an toàn trong tai của chúng tôi lâu hơn.

Các sản phẩm Sennheiser CX 685 Adidas thể thao In-Ear tai nghe ($ 39) là những lựa chọn tốt hơn cho những người đánh giá cao âm thanh cân bằng, nhưng họ thiếu kiểm soát in-line.

Nhìn chung, các đường dây 50 In-Ear thể thao là tốt tai nghe không rối mà có thể giữ cho bạn di chuyển.

Share