So Sánh tai nghe beats Studio so với AKG Q701 Quincy Jones

Trong thế giới của tai nghe, đó là tất cả các cơn giận dữ để thêm biệt danh của một siêu sao âm nhạc đến thương hiệu của bạn để tạo ra một cảm giác thẩm quyền. Nhà của Marley đã phát hành một loạt các tai nghe và lon, David Guetta đã mượn tên của mình với một tai nghe DJ trung tâm từ Beats, và Chas và Dave được đồn đại là trong cuộc hội đàm với Cockernee Tai nghe Co từ Bow. Có thể.

Nhưng, hai thương hiệu cụ thể đã sử dụng kết hợp với các nhà sản xuất tên tuổi lớn để leo lên đến đỉnh của cây. Đầu tiên là AKG, với tie-in với Quincy Jones. Trong khi người kia có thể tóm tắt ngắn gọn với bốn từ nhỏ; Beats by Dr Dre.

Nó không thể đi bộ trên đường phố London (ít nhất) mà không nhìn thấy một người nào đó – thường ở độ tuổi 20 – thể thao một cặp tai nghe Beats by Dr Dre. Bạn chắc chắn không thể truy cập vào phòng thay đồ của câu lạc bộ bóng đá Premier League mà không bị bao quanh bởi chúng. Cho thế hệ trẻ, một tai nghe beats  là phải có phụ kiện, thường được đeo quanh cổ nhiều như trên tai.

beats-by-dr-dre-studio-versus-akg-q701-quincy-jones-2

Hoàn toàn trái ngược, Quincy Jones phạm vi chữ ký AKG của tai nghe được ưa chuộng hơn bởi đam mê âm cũ. Và mặc dù họ cũng được cung cấp trong một loạt các màu sắc, bao gồm cả một màu xanh lá cây tươi sáng hơn sặc sỡ, tập trung của họ là về hiệu năng cao cấp hơn là vẻ đẹp.

Vì vậy, do đó, tai nghe beats Studio và tai nghe AKG Q701 Quincy Jones có vẻ bedfellows lạ trong một trận chiến của các thương hiệu. Cho đến khi bạn nhận ra rằng họ chia sẻ một thông điệp tương tự, đó là; một triết lý sâu định tuyến chạy suốt cốt lõi của họ. Đây là những sản phẩm không có giấy phép hành nghề chỉ, cả hai đều có những linh hồn của các nhà tài trợ của mình chạy qua lõi rất của họ. Jones và Dre đã giúp thiết kế các tai nghe, và cậu bé có thể nói.

beats-by-dr-dre-studio-versus-akg-q701-quincy-jones-11

Mất điện thoại AKG Q701 ‘, ví dụ, họ có thể phù hợp nhất với nhạc jazz hay âm nhạc đòi hỏi kiểm soát quan tâm và tinh tế. Họ là không gian tuyệt vời, cung cấp lên mỗi ounce và giảm âm tạo nên bởi một track âm thanh lossless, trong khi giữ lại một số bass kết thúc thấp hơn cần thiết cho nhịp điệu và blues truyền thống. Trong ngắn hạn, họ là hiện thân của Quincy Jones.

Beats by Dr Dre Studio tai nghe, tuy nhiên, như tinh tế như một cú đấm nhanh chóng trong các tuyến người đàn ông. Có thể là âm trầm trong đó có chúng đồi, và nó sẽ đánh bại bạn vào trình. Nghe Eminem Lose Yourself hoặc đêm của Public Enemy của Baseheads sống trên những baddest của chàng trai xấu là giống như cố gắng sắp xếp dao trên một lâu đài bouncy;cực kỳ nguy hiểm nhưng cuối cùng niềm vui lớn.

beats-by-dr-dre-studio-versus-akg-q701-quincy-jones-14

Đáng buồn thay, mà trầm quá tải không có nghĩa là họ đang ở xa thích hợp cho tất cả các liên doanh âm nhạc. Cố gắng để lắng nghe Nếu tôi đã có một Gun bởi Chim bay cao Noel Gallagher của một cặp giống như cố gắng để có một cuộc trò chuyện trong một hộp đêm – giọng hát được tốt, nhưng độ chính xác đã được mời bởi một bassline quá lớn nó có thể đã được bảo mật tại một buổi biểu diễn Boo-Yaa Tribe.

Vì vậy, trên thực tế, trong điều kiện âm thanh, những tai nghe là phấn và pho mát. Và đó là lý do tại sao họ là cả hai đều rực rỡ.

Beats không giành chiến thắng trong tính năng bổ sung, cung cấp chức năng cách ly pin (hiệu quả, riêng hủy bỏ tiếng ồn độc quyền của nhà sản xuất) mà chắc chắn sẽ giúp khi trong một môi trường ồn ào, chẳng hạn như trên một máy bay hoặc tàu ống. Nhưng chúng tôi nghi ngờ Q701s sẽ được sử dụng nhiều hơn trong gia đình hơn về việc di chuyển – chắc chắn, họ lớn hơn nhiều, là một thiết kế over-the-tai.

beats-by-dr-dre-studio-versus-akg-q701-quincy-jones-23

Cả hai đi kèm với hai dây cáp, nhưng chỉ Beats cung cấp một được thiết kế cho iPhone hoặc sử dụng BlackBerry, đến với một mic in-line. Không phải của các khách hàng tiềm năng cung cấp với các lon Quincy Jones có một microphone nhỏ, mặc dù một trong số họ là còn nhiều nhiều lúc 6 mét (khác là 3 mét), do đó có thể được sử dụng trên một phòng khách hoặc phòng thu âm.

Sự chênh lệch quan trọng cuối cùng giữa của điện thoại là trong giá bán lẻ đề nghị. Beats by Dr Dre Studio (trong đó có sẵn trong màu đen, trắng và đỏ thường, với một loạt các màu sắc phiên bản giới hạn trên đường) đến trong £ 280, trong khi tai nghe AKG Q701 Quincy Jones được liệt kê ở 500 bảng. Tuy nhiên, sau này có thể được tìm thấy cho dưới £ 300 nếu bạn mua sắm xung quanh, vì vậy không có nhiều trong đó xem xét.

Những gì nó tất cả nắm để thực sự là những gì loại nhạc bạn thích: The Rolling Stones, Muddy Waters hoặc Captain Beefheart? Quincy người đàn ông của bạn. NWA, Chase và Status hoặc con lắc? Đó là tất cả về da Beats. N-Dubz? Kiểm tra chính mình vào một phòng khám ngay lập tức.

Bạn có một đôi một trong những tai nghe? Nếu như vậy, mà bạn muốn giới thiệu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây …

Xem thêm Đánh giá tai nghe Beats Pro để có thêm cảm nhận và thông tin về tai nghe beats

Share