• Home »
  • Tin tức »
  • Sam sung ra mắt tai nghe tuyên chuyến với tai nghe beats của Hãng Beats- Apple

Sam sung ra mắt tai nghe tuyên chuyến với tai nghe beats của Hãng Beats- Apple

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt sản phẩm mới trên thế giới mới đây Sam sung đã tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới. Cạnh tranh gay gắt với Apple – Beats.

Dòng tai nghe samsung có gì đặc biệt

tai nghe beats tour

>> Tai nghe beats tour

Sản phẩm sam sung đem đến mới đây gồm: 3 tai nghe và 1 loa Bluetooth. Chúng thuộc dòng sản phẩm Level của Samsung với các tên như: Level Over, Level On, Level In và Level Box. Giống như tên gọi, tai nghe thứ nhứ thuộc dạng over-ear và 2 tai nghe còn lại thuộc on-ear và in-ear, còn box ý ám chỉ bộ loa ngoài.

Trong đó Level Over là dòng tai nghe cao cấp nhất với giá khoảng 349.99$. Tai nghe có khả năng kết nối không dây Bluetooth và NFC đồng thời trang bị dây cáp rời, remote điều khiểu cùng khả năng cách âm, chống ồn để giúp bạn có những giây phút cảm thụ âm nhạc tốt nhất.

smsng98079087-71828

Level In là dòng tai nghe rẻ nhất trong đợt công bố có giá khiangr 149.99$. Đối tượng phục vụ chủ yếu là hướng vào những người thích dòng in-ear nhỏ gọn. Dây của Level In được thiết kế để không xoắn vào nhau, có khả năng làm cho âm thanh chân thực và rõ nét nhất.

Level Box là sản phẩm loa bluetooth không dây tương thích với mọi thiết bị nghe nhạc có kết nối bluetooth hoặc NFC. Thiết bị này còn đi kèm công nghệ lọc tiếng ồn, chống rè, chống tiếng vọng dung lương pin 15 tiếng phát nhạc liên tục.

Do các dòng sản phẩm này của samsung không có nhiều điều mới mẻ giống như hầu hết những chiếc over-ear đang bán trên thị trường. Liệu nó có thật sự cạnh tranh lại được với hãng Beats- Apple hay không?

>> Tai nghe beats tour chính hãng

Share