Phiên bản Beats Studio 2013 có gì mới?

Ngày 25/7/2013, Beats Audio đã mang đến tin vui cho các bạn trẻ yêu âm nhạc khi ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu tai nghe Studio với thiết kế mới và trọng lượng nhẹ hơn. Tuy nhiên, người mua sẽ phải bỏ thêm 50USD để được sở hữu phiên bản mới này.

tai_nghe_beats_studio_2013

Beats studio 2013 nhỏ gọn hơn

Để đánh dấu thời kỳ phát triển độc lập của Beats Audio sau khi chấm dứt hợp tác với thương hiệu sản xuất dây cáp âm thanh và nguồn hàng đầu Monster vào đầu năm 2012, phiên bản mới của tai nghe Studio đã được làm mới theo xu hướng gọn gàng, giảm 13% trọng lượng và có phần điệu đà hơn.
Như vậy, sau 5 năm ra mắt mẫu tai nghe Studio (năm 2008) với tư cách là sản phẩm cao cấp nhất của hãng, Beats Audio đã quyết định thay đổi thiết kế của mẫu tai nghe này để phù hợp cho cả nam và nữ mà không mang phong cách mạnh mẽ như trước. Song, đệm giả da kích thước lớn trùm kín tai, khung gọng có khả năng xoay gập, dây cáp rời và màu sắc đa dạng vẫn là những điểm truyền thống dễ nhận thấy trên dòng sản phẩm này.
Theo nhà sản xuất, tai nghe Studio được chú trọng giảm trọng lượng xuống 13% nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng. Beats cũng cố gắng giấu tất cả vít nối cố định để tạo cảm giác liền lạc cho sản phẩm.
Beats-by-dr.dre_Beats_Studio

Beats studio 2013 – Khử ồn hiệu quả, pin tích hợp 20 giờ

Thay vì sử dụng pin ngoài, Beats đã thiết kế pin Li-ion ngay bên trong mẫu tai nghe này để kích hoạt tính năng khử ồn chủ động trong 20 giờ. Đèn LED trên thân sản phẩm sẽ hiển thị trạng thái pin theo 5 mức. Tính năng khử ồn chủ động sẽ tự động tắt khi người dùng rút dây cáp khỏi thân tai nghe.
Ở bên trong, Dr. Dre – người sáng lập Beats Audio – cho biết đã phát triển được bộ xử lý âm thanh DSP thế hệ mới và ứng dụng Beats Acoustic Engine tương thích với sản phẩm mới nhằm nâng cao chất lượng âm thanh, nhưng không nói rõ cải thiện được những đặc tính nào.
Theo truyền thống của Beats, ứng dụng này sẽ cải thiện được lượng của dải trầm (bass boost) đáng kể như các phần mềm đã hợp tác với HTC và HP trong những năm qua. Nhờ đó, dải trầm sẽ thản nhiện lấn át dải trung và dải cao, đem đến chất âm tối mù và đục.
Chất âm của Beats được giới trẻ đánh giá là khá phù hợp với thị hiếu âm nhạc thời thượng hiện nay như: DJ, Pop và Rap… Cộng với tài PR của Dr. Dre (từng khiến nhà quản lý thế vận hội Olympic London 2012 phải phát hoảng), Beats đang là một trong những dòng tai nghe cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới.
beats_studio_2013-1 (1)
Tại Việt Nam, dù giá bán của Beats không rẻ, nhưng các sản phẩm của thương hiệu này vẫn xuất hiện khá phổ biến trên thị trường. Do nhiều người dùng không phân biệt được chất âm của Beats xịn và Beats giả, nên các sản phẩm này được nhập về bán rộng rãi ở cả cửa hàng thiết bị máy ở nhiều tình, thành phố trong cả nước.  Để mua được tai nghe beats chính hãng người dùng cần chọn những địa chỉ uy tín.
Tham khảo tại website:             http://tainghebeats.vn
Share