Nơi âm nhạc bắt đầu cùng tai nghe beats studio

Cùng sự kết hợp của những kệ sĩ tài ba, một chuyên gia âm thanh, một kỹ sư sáng tạo và đam mê mà beats đã cho ra đời.

Rất nhiều các dòng sản phẩm cao cấp chất lượng phục vụ nhu cầu vô cùng lớn của người tiêu dùng bao gồm các dòng sản phẩm như beats tour, beats solo, solo hd, ibeats,… Trong đó tai nghe Beats Studio là một trong những sản phẩm tai nghe được ưa chuộng và tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

 

tai-nghe-beats-studio

Khi đánh giá mọt chiếc tai nghe bạn không nên chỉ nhìn nhận vẻ bề ngoài của nó mà cần phải có thời gian trải nghiệm cùng với sản phẩm. Nhưng ở  Beats Studio chính hãng nó không chỉ được thiết kế sang trọng, kiêu xa, mà chất lượng của nó đem đến cho người dùng cũng vô cùng tuyệt vời. Đối với những người yêu âm nhạc thực thụ nếu chán ghét những kiểu thiết kế nhàm chán trước đây, thích những cái mới thì tai nghe beats studio chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Mới đây, beats by Dre mới cho ra dòng sản phẩm tai nghe beats studio 2013 chất lượng âm bass trầm bổng, ấm áp, âm mid mượt mà, âm thanh hài hòa tự nhiên, âm treble giòn, rõ. Đến với beats studio bạn sẽ được trải nghiệm cùng với âm nhạc như đang ở trong phòng thu chuyên biệt dành cho các nghệ sỹ. Tai nghe Beats Studio chất lượng phù hợp với hầu hết các dòng nhạc từ pop, hip-hop đến rock, hard rock… Đặc điểm hạn chế duy nhất của nó là không thể sử dụng khi không có pin hoặc hết pin

beats-studio

Nếu bạn đã từng dùng qua beats studio chính hãng thì bạn sẽ hoàn toàn giật mình về những công dụng mà nó đem lại. Tiếng bass sâu dài khiến cho bạn như đang trải nghiệm trước một chiếc loa thùng chuyên nghiệp, cực kì thích hợp cho dân bay. Xét về âm bass thì nó có khả năng đè bẹp được nhiều loại tai nghe trong cùng 1 mức giá.

Trên đây là một số đặc điểm ấn tượng của tai nghe beats studio. Hãy thử nghiệm cùng với dòng sản phẩm này để khám phá những tính năng chuên nghiệp mà nó có thể đem tới cho bạn.

Share