Những mẫu tai nghe làm “điên đảo” giới trẻ

 Ipod, Iphone, Ipad và giờ đến cả… những chiếc tai nghe cũng có thể trở thành một “trào lưu” mới trong giới trẻ Việt yêu công nghệ!

Monster Beats by Dr.Dre – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, thời trang và âm nhạc.

Hẳn là bạn không còn xa lạ với sản phẩm tai nghe Beats by dr.Dre đang nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm lần này là sự làm mới cho dòng tai nghe đẳng cấp này.

Beats là dòng tai nghe có chất lượng âm thanh tuyệt vời, chính vì vậy mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu nó. Thời gian vừa qua, hãng này đã hợp tác với các nhà sản xuất như Nokia, HTC, Hp… cho ra nhiều dòng sản phẩm rất hấp dẫn người tiêu dùng. Mới đây hãng này làm mới lại dòng tai nghe hãng bằng một model cao cấp đó là Beats by Dr Dre Executive.

anhbeatspro1

Những Dj nổi tiếng nhất thế giới đang dùng tai nghe Beats

Được ra mắt từ giữa năm 2008, những chiếc tai nghe Monster Beats by Dr.Dre – sản phẩm kết hợp giữa nghệ sĩ Hip-hop/Rap Dr.Dre và Beats Electronics, được sản xuất và phân phối theo giấy phép độc quyền của hãng Monster Cable đã và đang làm mưa làm gió trong làng giải trí thế giới.

Tai nghe Monster beats by dr.dre justbeats solo – sự kết hợp với ca sĩ trẻ Justin Bieber

Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ âm thanh của hãng Monster, sự thiết kế sản phẩm thời trang ấn tượng của Beats Electronics và sự hợp tác đại diện với các ca sĩ hàng đầu thế giới như Dr.Dre, Lady Gaga, Diddy, David Guetta, Kobe Bryant, LeBron James, và trước đây là với Justin Bieber, những dòng tai nghe Monster Beats by Dr.Dre được biết đến như sản phẩm hàng đầu dành cho các ngôi sao Hollywood, các danh thủ bóng đá và các ca sĩ nổi tiếng thế giới.

tai-nghe-beats-dang-noi-loan

Wayne Rooney với chiếc Monster Beats by dr.dre Studio trên cổ.

 

Tại thị trường trong nước, với sự nhanh nhạy về thông tin nhờ sự phố biến của Internet, không khó để giới trẻ Việt Nam bắt nhịp ngay với món đồ chơi công nghệ kết hợp thời trang đang rất nổi tiếng này.

So với các sản phẩm tai nghe cao cấp khác đang có mặt tại Việt Nam như Pioneer, Shure, Sennheiser …thì giá của Dr.Dre cũng không chênh lệch bao nhiêu. Nhưng so về mặt phổ biến hiện nay thì nếu các bạn là người thường xuyên xem kênh MTV hoặc theo dõi Youtube thì sẽ thấy nó xuất hiện rất nhiều trong các music video đình đám hiện nay.

 

Share