Những bộ loa đi động nên sắm trong năm 2015

Với những ai là fan của loa di động thì những chiếc loa di động sau đây không còn mới mẻ gì với họ nữa. Nó là những bộ loa di động đỉnh cao mà mỗi người đều mong ước có được.

>> Tai nghe beats

TDK Life on Record Trek Max A34

Những bộ loa di động nên mua

Với khoản tiền 150USD, TDK Life on Record Trek Max A34 là một trong những bộ loa Bluetooth cỡ nhỏ ấn tượng nhất hiện nay, đặc biệt có khả năng chống chọi trong mọi thời tiết khắc nghiệt.

JBL Flip 2

những bộ loa di độngnên mua 2

JBL Flip 2 là phiên bản mới và được cải thiện hơn so với bộ loa Flip đời đầu của JBL. Đây là một trong những bộ loa không dây hàng đầu ở mức giá 100USD.

JBL Charge 2

những bộ loa di động nên mua 3

JBL Charge 2 được coi là “ông anh” lớn hơn chút của Flip 2 cung cấp âm thanh tuyệt vời hơn, đồng thời thời lượng pin sử dụng lâu hơn đáng kể nhưng có mức giá cao hơn – 150USD.

Logitech X300

những bộ loa di động nên mua 4

Bộ loa Logitech X300 có thể để đứng hoặc nằm ngang tùy theo ý thích của người dùng. Xét về âm thanh, chất lượng âm thanh phát ra từ bộ loa này tốt hơn hẳn so với các đối thủ khác ở mức giá 100USD. Sản phẩm có giá chỉ 70USD.

Jawbone Mini Jambox

những bộ loa di động nên mua 5

Hãng tiên phong trong lĩnh vực loa Bluetooth đã chế tạo bộ loa Jawbone Mini Jambox, với kích cỡ nhỏ hơn Jambox đời đầu trong khi âm thanh được cải thiện hơn. Sản phẩm này được bán với giá 130USD.

Soundmatters FoxL DASH 7

20140922_nhung_bo_loa_di_dong_tot_nhat_nen_mua_10

Soundmatters FoxL DASH 7 là “người anh em họ” của Jawbone Mini Jambox khi cùng sở hữu công nghệ loa cực nhỏ của Soundmatters. Tuy nhiên, bộ loa này có giá đắt hơn so với Mini Jambox khi có giá 200USD.

Klipsch Gig

20140922_nhung_bo_loa_di_dong_tot_nhat_nen_mua_11

Klipsch Gig mang lại trải nghiệm âm bass sâu nhất so với bất cứ bộ loa Bluetooth cỡ nhỏ nào. Sản phẩm có giá 200USD.

Share