Nhận xét về tai nghe beats Solo HD

Ấn tượng đầu tiên của chúng ta về Solo được rằng họ là rất được xây dựng tốt và rõ ràng cũng như hình thành. Việc sử dụng rộng dải, tác động cao nhựa và kim loại cùng với bản lề vững chắc và phụ kiện làm cho một cặp nhẹ lon mà không cảm thấy giá rẻ.

tainghebeatssolo2

Ưu điểm:
Lớn, âm thanh sạch
Cực kỳ nhạy cảm
Thoải mái để mặc lâu dài
Cách âm hiệu quả
Tích hợp microphone để sử dụng với iPhone và hạn chế mô hình Blackberry thuận tiện

Tai nghe beats Solo đến hấp dẫn được đóng gói trong một hộp-đo cao vững chắc như tai nghe của mình. Mở hộp màu đỏ tươi như một cuốn sách tiết lộ tai nghe gấp và đóng gói trong một hình bầu dục mềm trường hợp đệm ở phía bên phải. Tài liệu hướng dẫn , cáp tai nghe beats chính hãng Monster-thương hiệu và một miếng vải vi sợi làm sạch được ngồi bên trái. Không có adapter hoặc cáp mở rộng bao gồm với Solo, vì vậy bạn sẽ cần phải mua riêng nếu bạn có kế hoạch sử dụng chúng với một máy thu âm thanh gia đình, trong một studio ghi âm, hoặc thông qua một kết nối âm thanh hãng hàng không.

Tính năng và thiết kế

>> xem thêm Vì sao tôi chọn beats Solo HD
Beats By Dr Dre tai nghe beats Solo có sẵn trong hai màu: “. IPod trắng” Black và những gì chúng tôi muốn gọi cặp màu trắng của chúng tôi chưng diện ánh sáng trang trí màu xám và dấu đỏ tinh tế cùng với một không-để-tinh tế-đỏ quái vật mang nhãn hiệu cáp tai nghe. Những tai nghe trên tai tính năng cực kỳ mềm mại và thoáng khí da tai miếng đệm, đệm tai truyền khớp nối hoàn toàn cho vị trí linh hoạt và một headband nhẹ độn đó, trong khi dường như thiếu vải, phục vụ mục đích của nó rất tốt. Headband cũng rất có thể điều chỉnh để thích ứng với một phạm vi rộng lớn của các kích cỡ đầu.
Cáp tai nghe beats đa là khoảng một mét (3,3 ft) và kết nối với phía bên trái bằng cách 1/8 “mini-jack. Đầu kia của cáp là một ba dẫn 1/8 “mini-jack hỗ trợ được xây dựng trong micro và của cáp iPod chức năng điều khiển. Trên micro tự chúng ta tìm thấy một kim loại duy nhất nút “chọn” cùng với một + và – quan trọng để điều chỉnh âm lượng và theo dõi tiến bộ.

Share