Nhận xét loa Beats Pill

Beats nổi tiếng với việc đưa âm bass. Loa di động mới nhất của công ty, được gọi là Beats Pill vì thiết kế viên thuốc hình của nó, là một sự thay đổi về chiến thuật cho các công ty trong nhiều khía cạnh. Với bốn, loa 1-inch sắp xếp dưới vỏ của nó với 12W của đầu ra, không có phạm vi bình thường để cung cấp nổi tiếng nhiều tần số thấp trái đất rung của thương hiệu. Nhưng với NFC, Bluetooth và kết nối có dây sẵn có thể Pill này cung cấp liều lượng đúng của âm thanh?

Poppin ‘nhưng đắt tiền

Tốt nhất có được nugget này ít ra khỏi con đường trước khi chúng tôi tiến hành thêm nữa: Beats Pill chi phí £ 170. Nó không phải rẻ bởi bất kỳ phương tiện, đặc biệt là khi xem xét một số các đối thủ cạnh tranh ngân sách nhiều hơn trên mạng, chẳng hạn như Pasce Minirig.

Nhưng đối với tiền thuốc tránh thai không đến nạp với nhiều tính năng. Ghép nối với một thiết bị thông qua Bluetooth, hoặc chỉ đơn giản là chạm vào để ghép nếu bạn sở hữu một thiết bị có khả năng NFC – một cái gì đó nhiều hơn ngân sách có dây chỉ dịch vụ sẽ không tính năng. Và thuốc tránh thai có thể chơi các trò chơi 3.5mm thông thường quá cho các kết nối có dây. Nó thậm chí có mic tích hợp để cuộc gọi hội nghị là có thể trong khi cắm vào hoặc ghép với một điện thoại thông minh – nếu bạn xảy ra để chăm sóc cho loại điều đó.

beats-by-dre-beats-pill-portable-speaker-review-6

Nó có thể không rửa bát đĩa bẩn của bạn – và có lẽ nên cho tiền – nhưng chúng tôi cho rằng một đoạn tiền mặt sẽ hướng tới thương hiệu. Nhịp đập là giống như nhãn hiệu thời trang cao cấp đường phố công nghệ cao trên thế giới những ngày này.

Thực sự là thuốc viên tránh thai đến tất cả mặc quần áo lên với zip-up đự riêng của mình. Loa tương đương với một bộ đồ và cà vạt. Thiết kế của đơn vị là cũng nghĩ ra quá, từ hình dạng kỳ quặc thông qua các nhãn hiệu màu đỏ và đen 3,5 mm và USB dẫn đi kèm trong hộp.

beats-by-dre-beats-pill-portable-speaker-review-7

USB được sử dụng để sạc pin của thuốc viên tránh thai, mà chúng tôi tìm thấy kéo dài trong khoảng năm hoặc sáu giờ – không xấu, nhưng không thể tin được bởi bất kỳ phương tiện hoặc. Một lần sạc có một khoảng thời gian ngắn trong khi các cường quốc thuốc viên tránh thai lên thông qua một nút bấm, hoàn chỉnh với một âm thanh chuông cửa kỹ thuật của tương lai và phát sáng “b” biểu tượng trên mặt trước của thiết bị. Như chúng ta nói, nó có phong cách xuống.

beats-by-dre-beats-pill-portable-speaker-review-5

Ngoài ra còn có khối lượng lên và xuống điều khiển về phía trung tâm của đơn vị nhưng, không may, không sáng lên trong khi USB trong cổng ở phía sau phát sáng màu xanh lá cây. Có vẻ như một sự lựa chọn kỳ lạ của ánh sáng có thể đã được đặt tốt hơn – tức là, trao đổi xung quanh.

Gần-20cm đơn vị dài là trụ nhưng đối với một bàn chân phẳng cao su để các cơ sở mà góc nó cho dự án âm thanh bên ngoài và trở lên – một điều cần thiết từ một đơn vị nhỏ như vậy. Quad của loa nhỏ, vì vậy âm trầm có thể không được sở thích của họ nhưng khối lượng là không có vấn đề gì cả.Đó chắc chắn là lớn, nhưng không đẩy nó quá cứng hoặc tất cả những viên thuốc popping sẽ cho kết quả …

Quá liều

Yup, đẩy khối lượng vượt quá khả năng của mình và đó là thời gian quá liều, nơi có sự biến dạng được lắng nghe. Không thể tránh khỏi thực sự, mặc dù chúng tôi đang có một nửa ngạc nhiên không có giới hạn để giữ cho âm thanh lớn chưa rõ ràng chứ không phải là lớn nhưng bất cứ điều gì. Khối lượng là một tích cực và tiêu cực thực sự: nó có thể là tuyệt vời cho các bài hát nhất định, nhưng bất lợi cho chất lượng trong các trường hợp khác.

beats-by-dre-beats-pill-portable-speaker-review-4

Bass, quá, sẽ cố gắng để đá chính nó ra nhưng không giao. Nghe album Foals mới ‘và thậm chí cả phần guitar bass trên ống thuốc âm thanh như họ đang overexerting.

Cao cấp không ngồi cách xa tầm trung tốt, với-mũ cao và lọ tham gia vào sự nổi bật của riêng mình – nhưng, nếu bất cứ điều gì, đó là tần số trung tâm hơn mà có thể âm thanh một liên lạc mớ hỗn độn, nhiều hơn như vậy với khối lượng lên.

Chúng tôi xuất hiện trên Counting Crows ‘mù màu và tất cả mọi thứ đã được nghe tất cả thay vinh quang và rộng cho đến thời điểm clip-bóp méo xuyên từ giọng hát sẽ cản trở kinh nghiệm nghe.

beats-by-dre-beats-pill-portable-speaker-review-9

Sử dụng với khối lượng hợp lý, thuốc tránh thai là đủ rõ ràng, mặc dù không phải là tinh thể rõ ràng đơn vị loa nhất mà chúng tôi từng nghe. Vấn đề là, nó không phải là £ 170 trị giá rõ ràng đến tai chúng tôi. Đó là đưa thêm vào quan điểm khi dốc so với Jawbone Jambox đó, trong khi không thể tung ra khá nhiều khối lượng, có thể được tìm thấy tại một penny-nhút nhát của £ 100.

Chúng tôi có thể nghe được gì, nhưng tiêu cực về âm thanh của thuốc viên tránh thai, nhưng bất chấp những lời chỉ trích của chúng tôi đó không phải là trường hợp tổng thể. Trong sự cô lập thuốc tránh thai bơm ra rất nhiều khối lượng và xem xét quy mô nhỏ của nó, âm thanh là đủ đầy.

Chúng tôi đã sử dụng nó để nâng cao sản lượng máy tính xách tay với thành công lớn trong suốt một tuần làm việc. Thuốc tránh thai thậm chí đã vào một cuộc phiêu lưu nhỏ đến vùng ngoại ô London để hoạt động như sự thay thế cho một chiếc xe hơi âm thanh stereo bị phá vỡ. Nó chắc chắn đã có ích để bơm ra hỗn hợp của âm nhạc và chúng tôi nghĩ rằng sẽ cung cấp những gì nhiều người mua muốn từ một đơn vị như vậy, nhưng đến tai quan trọng và tại thời điểm này giá có thiếu hụt.

Share