Mua tai nghe Beats tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tai nghe Beats hiện đang là tai nghe số 1 của thế giới nó là đỉnh cao của mọi loại tai nghe chính vì thế những con người yêu nhạc biết thưởng thức âm nhạc đã lựa chọn loại tai nghe nào.

Nếu bạn nào đó yêu âm nhạc nhưng chưa từng nghe qua tai nghe Beats thì bạn nên sở hữu một chiếc tai nghe Beats sành điệu để giúp bạn cảm nhận từng thớ nhạc.

Những sản phẩm tai nghe của Beats By Dre mang tới một sự tinh tế được thể hiện qua từng sản phẩm như tai nghe beats pro đây là một sản phẩm bom tấn dành cho những dân nhạc chuyên nghiệp như DJ, tai nghe beat mix Cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm bass rất sâu ở âm lượng cao nhất… và rất nhiều loại tai nghe khác mỗi tai nghe có một đặc trưng nhất định. Tất cả đều là những sản phẩm có thể nó là tuyệt vời.

tai nghe beats solo 2

Bạn đang ở  Thành Phố Hồ Chí Minh? bạn muốn mua một chiếc tai nghe Beats chính hãng, phù hợp, giá thành phải chăng nhưng bạn băn khoăn không biết mua tai nghe Beats chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? — DLink Việt Nam điểm đến của những người đam mê về âm nhạc chúng tôi có đại lý trên tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam nên thuận lợi cho các bạn mua hàng.

Công Ty D-Link Việt Nam bán Tai nghe Beats by dr.dre chính hãng danh tiếng. Các bạn yên tâm khi mua hàng mà không sợ mua phải hàng nhái – hàng giả. Chúng tôi tự hào là công ty Phân phối lớn nhất về dòng sản phẩm Tai nghe Beats  by dr.dre giúp bạn cảm nhận âm thanh một cách tốt nhất. Chúng tôi đưa về Việt Nam 8 dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Beats by dr.dre cũng chính là các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường, ứng với mỗi dòng sản phẩm là đủ các màu sắc của mỗi dòng đó. Bạn có đến 14 ngày để đổi trả hàng nếu như có bất kể sự cố gì với sản phẩm. Chúng tôi muốn khách hàng tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

logo

Đối với những khách hàng ở xa không thể tới cửa hàng của DLink Việt Nam mua hàng thì các bạn có thể tham khảo những mẫu tai nghe Beats tại website của công ty : http://tainghebeats.vn/ &&  http://tainghebeat.com/ và gọi điện hoặc đặt hàng trên website chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng của bạn rồi sẽ chuyển tai nghe tới cho khách hàng, khi nhận được tai nghe khách hàng mới phải trả tiền cho chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN D-LINK VIỆT NAM

 Hà Nội

Trụ Sở Chính: Số 18 Ngõ 35 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: (04) 6683 6565

Cơ sở 3: Tòa nhà CT10 – Khu đô thị Việt Hưng – Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Điện Thoại: (04)6 660 6153

Ngoài giờ hành chính vui lòng đặt hàng online trên website.

Thành Phố Hồ Chí Minh

Lầu 1 – Số 62 Điện Biên Phủ – Phường ĐaKao – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại:0969 281190

Hotline Toàn Quốc: 0915 916 523

Share